Thông tin truyện

Em Định Trốn Tránh Đến Bao Giờ

Em Định Trốn Tránh Đến Bao Giờ

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện teen Em Định Trốn Tránh Đến Bao Giờ xoay quanh hành trình chinh phục thử thách để đến với tình yêu đích thực của hai con người ngang ngược, ương bướng nhưng ẩn chứa một trái tim nồng ấm và tình yêu dạt dào.


"Đầu năm mới, hai chúng tôi thực sự rất vui khi quá trình thẩm tra hồ sơ kết hôn kết thúc. Anh gọi điện thoại cho bố mẹ anh nhanh chóng xem lại ngày ăn hỏi và ngày kết hôn một lần nữa. Tôi chưa bao giờ thấy anh cuống quýt, vội vã như vậy. Người đàn ông 30 tuổi, cũng có lúc hấp tấp như thế đấy 

Đám cưới của chúng tôi diễn ra vào một ngày cuối tháng hai. Chúng tôi tổ chức cưới hai ngày, một ngày ở Hà Nội với gia đình tôi và bạn bè hai chúng tôi, một ngày ở quê cùng gia đình anh và họ hàng, làng xóm ở quê. Sau lễ cưới, anh dắt tôi đi từng nhà ông cha ông chú giới thiệu cháu dâu mới. Năm ngày trôi qua, tôi mệt thở không ra hơi, sáng nào tôi cũng dậy muộn. Mẹ chồng tôi, không hề trách cứ tôi nửa câu. Bà còn bắt tôi ngủ thêm lấy sức. Khánh Phong, chồng tôi, tối nào cũng nhìn tôi với ánh mắt thòm thèm mà không nỡ động chạm vào tôi. Tôi cảm động lắm!. Từ ngày mai, hai chúng tôi sẽ chính thức sống cuộc sống của hai người tại căn hộ mới. Tôi rất háo hức mong chờ, nghĩ đến đó, tôi cảm thấy thật hưng phấn."


Đây là truyện cực kỳ hấp dẫn và lý thú, truyện với nội dung đặc sắc và cách xây dựng nhân vật cũng đầy sáng tạo pha lẫn sự hài hước, mang lại tiếng cười vui nhộn cho độc giả. Hãy cùng đọc truyện để khám phá những điều tuyệt vời này nhé!!! 

Bình luận truyện