Tất cả
Em Dám Nói Em Không Tính Phúc

Lộ Hiểu Vụ là một cô gái bình thường, xinh đẹp, đến tuổi cưới chồng thì được cha mẹ cho đi xem mắt vài lần. Duyên số thật nực cười, từ lần đầu tiên gặp mặt, cô đã phải lòng chồng mình là Mạnh Dịch Nam ánh tuấn tiêu sái, tuổi trẻ đầy hứa hẹn, con người khiêm tốn, chân thành, tương lai nhất định sẽ là một người chồng tốt, vừa thấy ánh mắt ôn nhu của hắn liền biết ngay hắn nhất định sẽ rất yêu thương vợ mình.


Người khác đều hâm mộ cô, nói chồng cô đối với cô tình nghĩa mặn nồng thắm thiết, nhưng mà, có ai biết trong lòng cô khổ sở bao nhiêu, cái gọi là quân vương ngày đêm vô độ có phải hay không là giống như chồng cô vậy. Cái cô muốn là một cuộc sống hạnh phúc, không phải cuộc sống tính phúc bằng việc ấn ái ngày đêm này! Người đàn ông này sao lại không hiểu chứ.


Tình yêu đối với họ có lẽ cần nhiều hơn sự thấu hiểu một chút, cần có sự quan tâm nhưng không quá nồng nhiệt, cần một khoảng không riêng nhưng chẳng hề thờ ơ lạnh nhạt. Vốn dĩ là cần sự đồng điệu và vun đắp tự cả hai bên là sự tự do trong vòng ràng buộc để không phải cảm thấy mệt mỏi bên mình. Cùng đọc truyện ngôn tình này để cảm nhận và chiêm nghiệm.

Danh sách chương truyện Em Dám Nói Em Không Tính Phúc

Chương 1: Chồng cô không có vấn đề, chỉ cần tiết chế một chút Chương 2: Vợ à, chúng ta phải cố gắng nhiều hơn Chương 3: Hiểu Vụ, Chồng cô thật yêu cô Chương 4: Hắn muốn cô, muốn ngay bây giờ! Chương 5: Đại sói xám nuốt sống tiểu bạch thỏ Chương 6: Muốn đấu với đại sói xám – thất bại đi Chương 7: Canh Ba Ba uống bổ Chương 8: Có người vồ đến như vậy sao? Chương 9: Muốn ly hôn? Quên đi! Chương 10: “Mãnh Nam” Chương 11: Hoán Đổi Chương 12: Mặt khác của sự đẹp trai Chương 13: Người đàn ông hài hước ở cầu thang bộ Chương 14: Tiểu bạch thỏ bị vấy bẩn Chương 15: Đại sói xám giận dữ Chương 16: Lửa Giận Mạnh Dịch Nam Chương 17: Lửa càng cháy càng mạnh Chương 18: Thì ra “Mãnh nam” mới là người lãnh cảm Chương 19: Hắn là… con bọ cạp Chương 20: Lộ Hiểu Vụ, đáp án là gì đây? Chương 21: Cảnh quản lý, làm phiền anh! Chương 22: Cô lần đầu cự tuyệt anh Chương 23: Bắt đầu chiến tranh lạnh Chương 24: Mạnh Dịch Nam, Chồng tôi! Chương 25: Mãnh nam sao lại ôn nhu như thế Chương 26: Người đàn ông ôm chồng mình này là ai Chương 27: Ba người bắt đầu ở chung Chương 28: Hai mặt thù địch Chương 29: Nhẫn của anh ta ai cần, muốn chết! Chương 30: Chúng ta về nhà Chương 31: Diệp Tỳ không có nhà Chương 32: Quan hệ của hai người là gì? Chương 33: Gian tình là gì? Chương 34: Em so với cậu ta càng để ý anh! Chương 35: Tổn hại cũng có chút tác dụng Chương 36: Sắc, có đủ sắc!!! ♥♥♥ Chương 37: Thiên chức của người phụ nữ Chương 38: Đừng làm cô đoán mò Chương 39: Niềm Vui Đầy Bất Ngờ! Chương 40: Lướt qua rồi dừng! Chương 41: Bị ăn Sạch! Chương 42: Có thể vì anh làm gì? Chương 43: Đột nhiên đến thăm Chương 44: Bóng đèn siêu nhỏ! Chương 45: Giáo dục sớm Chương 46: Tiểu quỷ khó chơi Chương 47: Tắm cho trẻ con cũng là một công trình lớn Chương 48: Nữ Trợ lý xinh đẹp! Chương 49: Bực chết Anh Chương 50: Ba từ hữu hiệu

Bình luận truyện