Tất cả
Em Đã Vui Chưa, Anh Gục Ngã Rồi Đó?
- Nếu một người con trai vì một người con gái mà gục ngã, em sẽ cảm thấy thế nào? - Em sẽ rất vui, vì biết rằng trên thế gian này có một người đã vì em mà đau khổ, điều đó chứng tỏ, anh ấy yêu em nhiều như thế nào. Nội dung tuy rằng không mới nhưng bằng cách xây dựng nhân vật mới lạ và tính cách thu hút đã khiến độc giả ưa thích tiểu thuyết tình yêu dành cho Teen này rất nhiều. Truyện xoay quanh chuyện tình yêu, tình bạn, các mối quan hệ xã hội của các nhân vật: Vương Y Thần, Nhất Tiểu Phong, Trịnh Hạo Thiên.


Định mệnh đã sắp xếp để họ gặp nhau, trở thành những người bạn thân thiết với nhau. Nhưng tất cả không đơn giản, xuôi chiều như vậy. Một tình cảm khác dần dần nảy sinh giữa họ, khiến cuộc sống cũng như tình bạn của họ có nhiều chuyển biến để rồi chứng kiến biết bao thay đổi của họ. Liệu sóng gió gì sẽ ập đến cuộc đời các nhân vật ? Họ có tìm được tình yêu, hạnh phúc đích thực của đời mình? Mời đọc giả cùng đón đọc tại Em đã vui chưa, anh gục ngã rồi đó?

Danh sách chương truyện Em Đã Vui Chưa, Anh Gục Ngã Rồi Đó?

Chương 1: Tình đầu như cơn gió thoảng Chương 2: Hạnh phúc được bao xa? Chương 3: Tớ sẽ luôn ở bên cạnh cậu… Chương 4: Trong hoạn nạn Chương 5: Hoa nở rồi hoa tàn, ai mà chẳng biết… Chương 6: Có người đang đợi Chương 7: Ảo vọng Chương 8: Thời gian tươi đẹp Chương 9: Em có thể mời anh ăn cơm không? Chương 10: Hai người là gì của nhau? Chương 11: Tôi đến để thực hiện lời hứa Chương 12: Ôsin Chương 13: Hiểu lầm rồi, tôi đâu phải như thế?!!! Chương 14: Họp lớp Chương 15: Chỉ là ép mình không cố nhớ? Chương 16: Có thể hiểu được Chương 17: Chưa từng Chương 18: Điều tôi không biết Chương 19: Buông Chương 20: Tìm ư? Chương 21: Hội ngộ bất ngờ Chương 22: Vậy để tôi tự mình tìm hiểu Chương 23: Uống rượu, không nghiêm túc trong giờ làm việc, phải phạt Chương 24: Anh có thể vì em mà ghen như vậy, em rất vui Chương 25: Đàn cho em nghe một bài đi Chương 26: Có phải tình trong anh đã nhạt phai? Chương 27: Kết thúc thật rồi Chương 28: Rốt cuộc cũng biết anh là ai Chương 29: Do tôi quá khinh suất rồi Chương 30: Đừng để sự ngộ nhận đánh lừa bản thân ta Chương 31: Không thể làm được Chương 32: Sau tất cả

Bình luận truyện