Tất cả
Em Đã Nghe Thấy Chưa?
Giang Thiệu! Không thể nói anh ấy là một người chung tình, cũng không dám nói anh ấy là một người đàn ông hoàn hảo bởi vì anh vẫn còn rất nhiều những thiếu sót mà một người đàn ông bình thường luôn có. Nhưng có thể nói Giang Thiệu anh tuyệt đối là người trọng tình trọng nghĩa nhất, có suy nghĩ thấu đáo, bản lĩnh và chân thành.


Anh yêu hai người, một người là người con gái hoàn hảo nhất trong lòng anh, người con gái cho anh động lực để phấn đấu, cho anh mục tiêu trong cuộc sống và cũng là một phần tạo nên Giang Thiệu của ngày hôm nay. Người thứ hai anh yêu là một cô gái ngốc luôn khiến anh phải lo lắng, luôn ngốc nghếch tựa vào anh, luôn làm tim anh mềm nhũn.


Giang Thiệu và Diệp Tiểu An là định mệnh, họ đi nhầm trên hai con đường khác nhau nhưng số phận không cho phép nên đã dẫn dắt họ tìm thấy nhau. Sai đường thì sao chứ? Dù sao trái đất vẫn hình tròn!

“Con người khi còn sống nhất định sẽ gặp phải hai người, một người ở vào thời gian tươi đẹp, còn một người là lúc năm tháng dịu dàng. Anh dùng hai mươi bốn năm dịu dàng nhất trong cuộc đời, để yêu một người nhất định không bao giờ dừng lại."

Danh sách chương truyện Em Đã Nghe Thấy Chưa?

Chương 1: Em có cắn ga giường không? Chương 2: Anh không phải cảnh sát sao? Chương 3: Tả Tiểu Trí vô địch X Chương 4: Chuyện mờ ám Chương 5: Anh chàng mặc đồng phục hấp dẫn Chương 6: Anh em và cô gái của anh Chương 7: Tối hôm nay ở lại Chương 8: Nửa đêm canh ba có JQ Chương 9: Giang thiếu gia phúc hắc thâm trầm Chương 10: Anh là chưa thỏa mãn dục vọng Chương 11: Làm cầm thú gặp báo ứng Chương 12: Đây xem là sự việc đã bại lộ Chương 13: Thích anh or phiền anh Chương 14: Cái tên mặt người dạ thú Chương 15: Mộng xuân không dấu vết Chương 16: Người tình của anh em Chương 17: Sinh con cho anh? Chương 18: Cuộc sống có lúc như một trò đùa Chương 19: Tối hôm nay bị cúp điện Chương 20: Là ai không bằng cầm thú? Chương 21: Vật còn người mất mọi chuyện dừng Chương 22: Xin đừng rời xa. . Chương 23: Có muốn trả thù không? Chương 24: Đồng ý thử một lần Chương 25: Lên. . . ai? Chương 26: Tại sao không thể yêu tôi? Chương 27: Nụ hôn đột nhiên đến Chương 28: Chúng ta có muốn thử không? Chương 29: Cô ấy không phải em họ tôi Chương 30: Những thứ xa xôi như từng quen biết Chương 31: Chẳng lẽ mang thai? Chương 32: Họa đến dồn dập Chương 33: Bây giờ cô ấy là người phụ nữ của tôi Chương 34: Người lạ không quen biết Chương 35: Anh phải chịu hoàn toàn trách nhiệm với em Chương 36: Tình yêu vừa chớm nụ Chương 37: Tình địch gặp mặt Chương 38: Rượu vào lời ra Chương 39: Thông báo nhỏ Chương 40: Ấm lên, chuyện xấu Chương 41: Chuyện này số mệnh đã định Chương 42: Quen bạn trai là phương pháp hữu hiệu nhất giúp ngực lớn hơn Chương 43: Em với anh đánh cuộc Chương 44: Em đang cầu hôn anh à? Chương 45: Tình thương và tình yêu Chương 46: Tình yêu cũ Chương 47: Không nói ra được chữ đó Chương 48: Anh hai Chương 49: Hai con s tử một con thỏ Chương 50: Bạn gái cũ

Bình luận truyện