Thông tin truyện

Em Đã Nghe Thấy Chưa?

Em Đã Nghe Thấy Chưa?

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Giang Thiệu! Không thể nói anh ấy là một người chung tình, cũng không dám nói anh ấy là một người đàn ông hoàn hảo bởi vì anh vẫn còn rất nhiều những thiếu sót mà một người đàn ông bình thường luôn có. Nhưng có thể nói Giang Thiệu anh tuyệt đối là người trọng tình trọng nghĩa nhất, có suy nghĩ thấu đáo, bản lĩnh và chân thành.


Anh yêu hai người, một người là người con gái hoàn hảo nhất trong lòng anh, người con gái cho anh động lực để phấn đấu, cho anh mục tiêu trong cuộc sống và cũng là một phần tạo nên Giang Thiệu của ngày hôm nay. Người thứ hai anh yêu là một cô gái ngốc luôn khiến anh phải lo lắng, luôn ngốc nghếch tựa vào anh, luôn làm tim anh mềm nhũn.


Giang Thiệu và Diệp Tiểu An là định mệnh, họ đi nhầm trên hai con đường khác nhau nhưng số phận không cho phép nên đã dẫn dắt họ tìm thấy nhau. Sai đường thì sao chứ? Dù sao trái đất vẫn hình tròn!

“Con người khi còn sống nhất định sẽ gặp phải hai người, một người ở vào thời gian tươi đẹp, còn một người là lúc năm tháng dịu dàng. Anh dùng hai mươi bốn năm dịu dàng nhất trong cuộc đời, để yêu một người nhất định không bao giờ dừng lại."

Danh sách chương

Bình luận truyện