Tất cả
Em Cứ Việc Trốn. Tôi Sẽ Tìm!
Truyện Em Cứ Việc Trốn. Tôi Sẽ Tìm! Là tựa truyện thuộc thể loại Truyện teen. Truyện viết về Lâm Minh Thiện mười bảy tuổi là con gái út của tập đoàn đá quý lớn nhất thế giới SAPHIE. Một cô bé cực kỳ xinh đẹp trí tuệ, tính tình tốt bụng, hòa đồng với mọi người. Hơn thế nữa, với tính cách tinh nghịch và muốn trải nghiệm, cô đã giả trang thành con trai để đi học.


Tại đây, cô nàng gặp gỡ được ba cậu bạn đẹp trai là Hoàng Thanh Tùng, Dương Nhật Trường và Nguyễn Hoàng Phú. Trong ba cậu bé kia, hắn Hoàng Thanh Tùng có một điểm chung với Lâm Minh Thiện đó là con của một tập đoàn đá quý nổi tiếng khác, thông minh hơn nó một chút. Cậu ta là người có tính tình lạnh lùng, ít nói nhưng bù lại hắn có một trái tim rất ấm áp, biết lắng nghe và khiến người xung quanh cảm thấy dễ chịu. Chính vì lẽ đó, cô bé ấy đã rung động. Đây là câu chuyện viết về tình yêu ngây thơ trong sáng của hai nhân vật này cùng với hàng loạt điều thú vị của dàn nhân vật phụ. Một bộ truyện nhẹ nhàng nhưng dễ thấm sâu vào trí nhớ người đọc.

Danh sách chương truyện Em Cứ Việc Trốn. Tôi Sẽ Tìm!

Chương 1: Khởi động Chương 2: Học sinh mới Chương 3: Hợp tác Chương 4: Sập bẫy Chương 5: Ở kí túc xá - sự cố sảy ra Chương 6: Cuộc thi "The Song Meaning" Chương 7: Tập luyện Chương 8: Vòng loại Chương 9: Bán kết Chương 10: Chung kết Chương 11: Đi biển Chương 12: Ngày thứ nhất ở biển Chương 13: Sự thật Chương 14: Go home Chương 15: Trở về Chương 16: Đây là tỏ tình sao ? Chương 17: Mày ... là con gái sao ? _ đi chơi Chương 18: Kí ức Chương 19: Thi học kì i Chương 20: Kẻ đeo bám Chương 21: Chuyện tình của họ Chương 22: Cắt đuôi kẻ đeo bám Chương 23: Bạn thân và hàng xóm Chương 24: Người cuối cùng phát hiện sự thật Chương 25: Sự thật bất ngờ Chương 26: Phải ngủ chung sao ? Chương 27: Cuộc sống bình yên Chương 28: Sóng gió Chương 29: Qua pháp thăm tượng nữ thần tự do Chương 30: Dương nhật nguyệt Chương 31: Cuộc họp của những người đàn ông Chương 32: Thực hiện kế hoạch Chương 33: Tỏ tình Chương 34: Tỏ tình (2) Chương 35: Những ngày bình yên Chương 36: Trương Gia Tuấn Chương 37: Anh yêu em Chương 38: Phong Vũ có tỉnh lại ? Chương 39: Sinh nhật Chương 40: Sóng gió đến nhanh hơn hạnh phúc Chương 41: Bỏ đi Chương 42: Cuộc sống mới Chương 43: 5 năm sau Chương 44: Cầu hôn (end) Chương 44-2: Ngoại Truyện: Thằng quý tử nhà họ Hoàng

Bình luận truyện