Em Cứ Lạnh Lùng Đi, Bổn Thiếu Gia Sẽ Chống Mắt Xem Em Lạnh Lùng Được Bao Lâu

Chương 1: Tất cả giờ là quá khứĐó là một buổi tối đáng sợ xảy ra tại nhà họ Vương ... 1 cô gái máu me đầy người đang run rẩy , người cô giờ không còn 1 chút sức sống ... Cô chỉ biết nhìn lên con người đó , năn nỉ :

" Bảo Trang ... Cầu xin em ... xin em tha ... cho chị ... Chị sai rồi "

Nó nhìn nhỏ , cười rét lạnh

" Vương Gia Linh . Chị cũng có lúc quỳ chân dưới tôi như vậy ư . Nhưng có phải đã muộn rồi không , lời xin lỗi này đáng ra chị nên nói vào 1 năm trước có nên không "

Nâng gương mặt xinh đẹp đã tái đi từ lâu của nhỏ lên , nó tiếp tục nói " Chị nên nhớ kết cục hôm nay là do chị tạo ra , tôi cũng từng quỳ dưới chân chị năn nỉ chị tha cho tôi ... Nhưng sao , chị đã cướp lấy anh ấy , cướp mất cuộc sống của tôi ... sai người hãm hại tôi. Chị đã làm tôi sống không bằng chết trong 1 năm qua .. Giờ cũng đến lúc chị phải trả giá rồi "

Dứt lời nó rút ra1 khẩu súng ... Vậy là kết thúc ... tạm biệt " Gia linh "

" Pằng " viên đạn bay thẳng vào tim nhỏ , nhỏ đã chết ... chết dưới tay của chính cô em gái mình . Một cô em gái mà từ trước tới giờ nhỏ luôn cho là nhu nhược, yếu đuối ... Quay sang người đàn ông bên cạnh , ông gật đầu hiểu ý

" Tôi sẽ dọn dẹp ngay thưa tiểu thư "

Bước ra khỏi căn nhà đã mang lại cho nó không biết bao nhiêu đau thương ...Từ nay sẽ biến mất hòan tòan , nhìn ngôi nhà đang cháy rực trong đám lửa , lòng nó âm u .

Từ nay tất cả sẽ còn chỉ là quá khứ ... Nó bước lên chiếc BBW và phóng đi ....