Thông tin truyện

Em Chỉ Nhìn Về Phía Anh

Em Chỉ Nhìn Về Phía Anh

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Tô Kiền là gay, cũng đã công khai tính hướng. Anh và Đường Y… chỉ đơn thuần là quan hệ trên giường. Từ bạn học trở thành bạn tốt, sau khi công khai tính hướng, hai người trở thành đối tượng lên giường đầu tiên của nhau, chẳng phải do tình yêu, mà do anh có bệnh sạch sẽ, nên không muốn thay đổi bạn giường, chơi bời với đủ thể loại người, nhiễm bẩn chính mình. Thế nhưng, bây giờ thì bạn giường duy nhất cũng đã rời bỏ anh.Bỗng nhiên không may anh va chạm xe với xe của người ta. Bực mình lắm nhưng vẫn phải xuống. Tắt máy, mở cửa xe.

Có bóng người đang chậm rãi đứng dậy phía đầu xe.Cũng phải thôi, nhìn chiếc Audi mới cứng, chủ xe dáng người tuấn tú khỏe khoắn, lớp sơ mi trắng bó sát ôm lấy đường cong cơ thể, dưới ánh đèn pha, diện mạo của người đàn ông này càng hiện ra rõ ràng: mắt sáng mày sắc, khuôn mặt khôi ngô. Nhưng chính đôi môi mỏng mím chặt khiến người khác cảm thấy khó tiếp cận.

Lý Tố xuýt xoa vết thương trên mặt, đau đến trợn mắt nghiến răng, cả người trên dưới đều đau rát. May mà tài xế phanh kịp, nếu không thì cái mạng nhỏ này của cậu cũng không còn. Nghe thấy tiếng người hỏi, cậu mới ngẩng đầu lên nhìn người đàn ông đang nhíu mày, mím môi trước mặt. Trời ơi, người đâu mà đẹp trai thế!Hình như… hình như vết thương trên người hết đau rồi.

Bình luận truyện