Tất cả
Em Chỉ Biết Yêu Anh
Tiểu thuyết Ngôn tình mang tên Em Chỉ Biết Yêu Anh sẽ là một khúc ca ngân vang mà sầu bi về tình yêu, với vô vàn tình tiết cảm động và thê lương. “Âm thanh của người phụ nữ thều thào, trong tiết trời giá buốt liền biến thành một làn khói mỏng. Khuôn mặt bà trắng bệch vì đói và lạnh, từng cơn rét buốt xuyên qua lớp áo mỏng manh khiến người bà run lên. Chuyện dù vậy, tay bà vẫn nắm chặt tay cô gái đứng sau lưng bà. Mộ Cảnh Từ dời ánh mắt nhìn cô gái, người có lẽ chính là con gái của người phụ nữ này. Cô ấy thật sự đẹp, rất đẹp!..”


Cái đói, cái rét khiến cô trông khá chật vật, nhưng không vì thế mà nhan sắc của cô bị tàn phai. Tóc cô xơ xác, chỉ được buộc qua loa, vài sợi vướng vào đôi môi tái nhợt đang khẽ mấp máy vì lạnh. Mà điều thu hút ánh nhìn của anh nhất, chính là đôi mắt của cô. Anh đắm chìm vào hai hồ nước sâu ấy, cố gắng đuổi theo, cố gắng nắm bắt cái gì đó ngây dại cùng huyền bí ẩn trong đôi mắt xinh đẹp tựa thiên thần. 
Từ cô toát ra nét nữ tính mảnh mai, yếu đuối, tựa như một đóa hoa xinh đẹp đang bơ vơ trong cơn vần vũ, khiến anh chỉ muốn lao đến che chở cô, bảo vệ cô trong vòng tay của mình.


Quả thật, anh đã động lòng. Nhưng làm sao người phàm có thể yêu thiên thần được? Từ đây, hành trình chinh phục tình yêu của chàng trai đó bắt đầu. Biết bao bi thương cũng sẽ mở ra.

Bình luận truyện