Thông tin truyện

Em Bị Bệnh Phải Trị

Em Bị Bệnh Phải Trị

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Nam An An là một cô gái không sợ trời, không sợ đất, chỉ sợ thiên hạ không loạn. Cô nhiều lần gây sức ép đến vị thầy giáo điển trai Khương Minh khiến anh nổi cáu. Trêu chọc giáo viên, đây chính là một hành động to gan lớn mật vô cùng! Cô nhất định sẽ biết tay anh!Dám khiêu khích anh? Cô cũng thật to gan. Nghỉ học mà viết đơn cũng bá đạo như vậy? Cô coi anh là đàn em của cô hay sao? 


Một học sinh ngỗ nghịch và vị thầy giáo đáng kính, tất cả tạo nên một vở hài kịch kinh động lịch sử! Nhưng hai người không biết, đây chính là trò chơi tình ái mà ông ttrời đã cố ý sắp đặt từ trước, mang duyên phận buộc cô và anh ở cạnh nhau. 


Bắt đầu là hài kịch, kết thúc sẽ là bi kịch hay là niềm vui? Một ngày nào đó, hai con người kia sẽ nhận ra, trái tim họ thực sự là thuộc về nhau. Nhưng thời gian, có thể vòng ngược lại một vòng quá khứ hay không? Không phụ lòng kì vọng của mọi người dành cho mình, tác giả Hàn Mạch Mạch đã sáng tác ra một câu chuyện hàm chứa đầy ý nghĩa gây xôn xao trong lòng các bạn đọc, đặc biệt là gây chấn động trong lòng các nữ sinh.

Bình luận truyện