Tất cả
Ê! Nửa Khúc Làm Bạn Gái Tui Nha!
Lấy yếu tố tính cách nhân vật ở các cung hoàng đạo, truyện  Ê! Nửa Khúc Làm Bạn Gái Tui Nha! của tác giả Mun. Tạo ra ấn tượng mạnh mẽ cho đọc giả yêu thích thể loại truyện Teen, với nhiều tình huống hài hước và những màn đối thoại đậm chất tuổi teen, hứa hẹn sẽ là tựa truyện không thể bỏ qua.


Câu chuyện bắt đầu bằng tiếng tim loạn nhịp đầu tiên. Dòng đời xô đẩy không biết sao lại đưa tôi đi thích anh, bị từ chối rồi thì sao giờ ? Đúng lúc tôi yếu đuối nhất lại có một chàng hoàng tử nữa đến- anh là tay sát gái chuyên nghiệp , là chàng trai trong mơ của không biết bao cô gái. Tôi sẽ không yêu anh đâu, làm sao tôi có thể vướng vào một người đào hoa như thế cơ chứ. Rõ ràng đã nhủ với lòng như vậy, thế mà con tim lại không chịu nghe theo mách bảo của tôi. Tôi đã rung động trước anh, phải làm sao bây giờ ?


Tôi là cung xử nữ, quả thật, nó khiến cho lòng kiêu hãnh và tự tôn tăng cao, cũng vì nó mà tôi mất đi người mà đáng lẽ ra đã ở trong tay. Câu chuyện tình yêu hài hước, thú vị sẽ diễn biến như thế nào. Tất cả sẽ có trong Ê Nửa Khúc, Làm Bạn Gái Tui Nha của tác giả Mun.

Bình luận truyện