Thông tin truyện

Ê, Nhóc Cận, Em Chọn Ai? (Phần 2)

Ê, Nhóc Cận, Em Chọn Ai? (Phần 2)

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Nó là Dương Ngọc Nhi, thiếu nữ 18 tuổi. Là 1 cô nhóc nghịch ngợm, bề ngoài gia đình nó chẳng mấy khá giả, chỉ là đủ ăn đủ sống, nhưng thực chất lại là con gái của một tập đoàn thương mại ngầm. Bị cận nặng nên trên mặt lúc nào cũng vác theo 2 cái mắt nữa. Nó chẳng xinh đẹp cũng chẳng xấu, nhan sắc thuộc tầm trung, xếp vào loại bình thường. Là 1 cô ngốc, dễ tin người. 5 hotboy của chúng ta lần lượt là:


-Trịnh Hoàng Nhật 21 tuổi. Coolboy cực chất ,đẹp trai, ngầu ơi là ngầu ý! Con trai của chủ tịch tập đoàn đứng đầu Việt Nam về mọi mặt, cực ghét con gái.

-Vũ Quốc Bảo 21 tuổi. Cũng là một coolboy, manly đẹp trai ko khác Nhật cả. Con trai của chủ tịch đứng thứ 2 Việt Nam về mọi mặt. Vô cùng coi trọng bạn bè.

-Hoàng Minh Thiên 21 tuổi. Là một chàng trai lạnh lùng ít nói. Con trai của chủ tịch đứng thứ 3 Việt Nam về mọi mặt.

-Chu Tinh Anh 21 tuổi. Là 1 tay sát gái. Nụ cười tỏa nắng 1 phát giết hàng loạt đứa con gái, con trai của một ông trùm chuyên kinh doanh nhà hàng khách sạn trên khắp cả nước.

-Lý Nam Long 21 tuổi, là một warmboy ấm áp. Đẹp trai không thua các anh ở trên. Là con trai của chủ tịch tập đoàn đứng thứ 2 Việt Nam về mọi mặt (ngang hàng với nhà Quốc Bảo)


Năm hotboy là một hội bạn thân thiết với nhau ngay từ nhỏ, thường đi đâu cũng có nhau. Nhưng đến một ngày khi nó xuất hiện và khi cả 5 chàng trai đều cùng hướng mắt về nó, thì mọi chuyện lại khác. Chưa kể lúc thân phận của nó được tiết lộ, Hỏa Long Ngọc Nhi đã xuất hiện trước mắt mọi người một diện mạo mới, xinh đẹp động lòng người. Mời các bạn cùng đọc truyện để cùng nhìn nhận và đánh giá cách mà các bạn trẻ đối diện với tình yêu và cách mà họ cùng nhau giữ lấy tình yêu và tình bạn của mình nhé !

Bình luận truyện