Thông tin truyện

Duyên Tới Là Anh

Duyên Tới Là Anh

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Nên duyên vợ chồng chưa chắc đã được hạnh phúc trọn vẹn bên nhau không rời. Ngày mưa tầm tã mọi người đứng khóc thương cho cô gái trẻ kia vì tai nạn xe mà qua đời. Cố Hàm Ninh có thế nào cũng hận người đàn ông kia nhớ lại đêm đó cô và nhân tình của hắn cãi nhau nếu anh ta ngăn cản cô cứu cô không cho ả đàn bà kia xô cô ra đường thì giờ đây cô có phải nằm đây không? Cao Thần tiếng gọi vừa vang lên thì hắn đã bị ngã ngửa ra sau Triệu Thừa Dư anh xuất hiện trông sự hốt hoảng của mọi người. Đều thích Hàm Ninh nhưng năm xưa cậu hứa sẽ đối xử tốt với cô ấy tại sao. Hàm Ninh ngạc nhiên vì cùng là bạn thời đại học nhưng sao mình không biết anh ta thích mình.

 

Một tia sáng đã hút cô đi, khi mở mắt ra mọi thứ như trở về thời điểm đại học của mình. Nhớ lại thời điểm này cô cũng vì tai nạn xe mà phải nhập viện nhưng may mắn tính mạng vẫn còn giữ được. Từ khi tỉnh dậy cô luôn nghĩ đến bởi vì mình gặp tai nạn sau khiến cha mẹ cô nếm nỗi đau người đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh. Nếu ông trời đã thương  cho cô sống lại, nên Hàm Ninh hạ quyết tâm, phải quý trọng sinh mạng mới cực kỳ khó có được này, không thể giẫm lên vết xe đổ nữa.

 

 Mọi thứ vẫn như cũ cô vẫn trúng tuyển vào ngôi trường đó, vẫn chuyên ngành đó, nhưng lần này cô sẽ có sự lựa chọn đúng đắn và cho Thừa Dư một cơ hội và sẽ ngăn chặn những chuyện đáng tiếc xảy ra một lần nữa. Cuộc đời mới, cuộc sống được tái sinh trở lại. Liệu Cố Hàm Ninh có lựa chọn đúng đắn cho bản thân không hay tất cả đều là định mệnh và duyên số sáp đặt một lần nữa kết hôn cùng Cao Thần.

Bình luận truyện