Thông tin truyện

Duyên Tình Thứ 3

Duyên Tình Thứ 3

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Cô là chủ một cửa hàng bán hoa nơi thành phố thực đông đúc và ồn ã, liên tiếp nhiều tuần liền cứ đến thứ ba là trời đổ những cơn mưa to dai dẳng khiến cho không khí ở nơi này càng trở nên ngột ngạt và bất tiện. Vào buổi sách lượng khách đến cửa hàng của cô rất đông, cũng may vì vào tầm đó cô không cần thiết phải ở lại quán, mọi công việc khi đó đều có nhân viên cửa hàng lo liệu. Mưa dai dẳng khiến cho cô nhớ đến mặt trời, cũng khiến những lời mẹ cô nói vào một ngày nào đó trở nên rõ ràng hơn cả.


Anh bước vào cửa hàng bán hoa, lại không ngờ rằng mình có thể nhìn thấy hình ảnh xinh đẹp như của nơi thiên đường ấy. Một người con gái nhẹ lướt những ngón tay mảnh khảnh trên phím đàn piano, mái tóc dài buông lơi trong không khí, ở cô có một vẻ mong manh và kì lạ đến khó tả, nhất là cái vẻ yếu đuối và buồn bã lặng lẽ toát lên trong phút chốc càng khiến cho người ta lầm tưởng cô là một nàng thiên sứ được tạo thành bởi những mảnh thủy tinh có thể vỡ tan bất cứ khi nào.


Và họ như thế, tình cờ gặp nhau trong một ngày mưa tràn xuống mọi ngóc ngách của cảnh vật, một ngày không có nắng buông, một ngày mà những kí ức buồn thương chợt hiện hữu như một cơn mơ bồng bềnh. Số mệnh đột ngột rẽ sang ngã mới, và ở đây, họ chẳng biết họ thấy gì, chỉ biết rằng họ tìm được nhau, và bên nhau.

Bình luận truyện