Thông tin truyện

Duyên Tình Một Đêm

Duyên Tình Một Đêm

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Cổ Tinh Nhã là lãnh đạo của tập đoàn Ân Long, là một sát thủ lợi hại… cả đời cô là một chuỗi những nhiệm vụ nguy hiểm để sinh tồn. Tám năm trước, Cổ Tinh Nhã đem lòng yêu Trọng Suất Ngụy , đồng thời cũng trải qua tình một đêm như trong mộng. Tám năm sau, hai đứa con của cô và Suất Ngụy cũng lớn dần.


Đó cũng là lúc cô gặp lại anh, gặp lại mối tình đầu của mình, gặp lại người cô đã trao đi thứ quý giá nhất đời mình. Hai người trải qua bao nhiêu trắc trở, biết bao lần khiến người đọc rơi nước mắt, biết bao lần làm người đọc bất ngờ trước những tình tiết bất ngờ đến khó tin. Trọng Suất Ngụy không những bá đạo mà còn vô cùng phúc hắc, luôn tìm cơ hội ăn Cổ Tinh Nhã sạch sẽ. Anh không cho phép cô gọi anh là “tình một đêm” bởi anh luôn tự hào bản thân mình là “người tình hằng đêm” của cô.


Cô không phải là lãnh đạo của tập đoàn Ân Long, cũng không phải là một sát thủ, cô chỉ là cô vợ bé nhỏ của anh, là người mẹ vĩ đại của hai đứa con anh, anh không muốn phải đánh cược bất cứ thứ gì của mình nữa. Thứ cô anh thật sự đã quá nhiều rồi. Truyện của Đậu Toa vốn không dông dài nhưng mỗi chương vô cùng cảm động, truyện hết rồi mà ta cứ phấn chấn mãi khi biết tin Tinh Nhã đã mang đứa con thứ ba của Trọng Suất Ngụy.

Bình luận truyện