Tất cả
Duyên Sinh
Truyện Duyên Sinh là câu chuyện thuộc thể loại ngôn tình. Tình yêu là thứ ma mị cuốn hút lạ thường, khiến con người ta bất chấp mọi thứ để có được cái mình muốn, nàng cũng không phải là ngoại lệ. Người ta nói, mèo có chín đuôi là đại biểu cho chín cái mạng của nó, mà một khi mất đi, ngay cả hồn phách cũng không thể lưu lại. Trái với mèo, sinh mệnh của bướm tuy ngắn ngủi nhưng lại được ban cho luân hồi chuyển kiếp, không ngừng tái sinh. Rõ ràng là khác nhau như vậy nhưng cũng lại thật giống nhau, đều là vì tìm kiếm tình yêu mà tồn tại.


Cuộc sống của một phi tần, nhìn mặt người khác mà sống, cuộc sống thâm cung của nàng đầy bi ai. Cô vốn là phi tần của một bạo quân nổi tiếng hung tàn, mỗi ngày ngươi đến cô đi đều là nhìn sắc mặt của người khác mà sống. Không thể không nói bước vào hậu cung giống như đang đánh canh bạc một ăn hai thua vậy, bởi vì ngươi phải dùng chính sinh mệnh của mình mà giẫm đạp lên người khác để đoạt lấy tất cả. 


Một năm bốn mùa cứ nối tiếp nhau qua đi, cô sống ở nơi này cũng hơn ba mươi năm mà chưa biết đến mặt rồng của vua tròn méo trông như thế nào. Sinh mệnh luân chuyển, lần này cô rơi vào tấm thân của một nam nhân. Sau khi chết, một lần nữa tái sinh trong một cơ thể khác. Cuộc đời của nàng sẽ thay đổi và sẽ nhìn thấy ánh sáng trong xã hội này hay không.Hãy cùng đọc truyện để biết được cuộc đời cô sẽ ra sao nhé.

Danh sách chương truyện Duyên Sinh

Chương 1

Bình luận truyện