Thông tin truyện

Duyên Phận: Tơ Hồng Nối Duyên

Duyên Phận: Tơ Hồng Nối Duyên

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Nàng là Trình gia thiên kim, từ nhỏ đã được cưng chiều hết mức, tính cách hiếu động hoạt bát, thường xuyên nam trang trốn phủ đi chơi. Âm kém dương sai, nàng gặp nạn. Một hồi anh hùng cứu mỹ nhân, từ nay phương tâm ám hứa, thiếu nữ động tình. Duyên Phận: Tơ Hồng Nối Duyên là câu chuyện thuộc thể loại Ngôn tình, Cổ đại rất hấp dẫn, lãng mạn. Câu chuyện xoay quanh cuộc sống của nàng với hắn, mỗi người đều có một cái mạnh và điểm yếu riêng, để rồi duyên phận đã gắn chặt họ với nhau. Mối lương duyên vẹn toàn giữa thiên kim tiểu thư Trình gia - Trình Y Nhã và chàng võ tướng Kỷ Trà.


Nàng là thiên kim tiểu thư đài các, con gái yêu của đại tướng quân Trình Khải Dương, lẫy lừng kinh thành. Không như những tiểu thư khác nàng rất hiếu động, hoạt bát, thường cải trang nam nhi trốn phủ đi chơi. Chính điều này đã đẩy nàng đến cơ duyên với màn anh hùng cứu mỹ nhân, bắt đầu từ đây trái tim lỗi nhịp, cô thiếu nữ nhỏ đã biết yêu ... Chàng là Kỷ Trà - Phó tướng thân cận của cha, người tài năng xuất chúng từ khí chất đến ngoại hình mặc cho quá khứ đau thương bám đuổi, là người lạnh lùng, đáng sợ. Điểm yếu của chàng đã trót yêu tiểu thư khuê các là nàng.


Chuyện tình yêu của họ rồi sẽ như thế nào? Mời các bạn cùng theo dõi Duyên Phận: Tơ Hồng Nối Duyên để biết được câu trả lời nhé.

Bình luận truyện