Tất cả
Duyên Nợ Ba Sinh
Trong một biệt thự thanh lịch ở vùng ngoại ô, trên sopha một người tóc bạc phơ ngồi xem phim truyền hình. Bà tên là Cảnh Thần, rất trùng hợp trong bộ phim bà đang xem, nữ phụ cũng tên là Cảnh Thần xem qua mà tiếc mãi cho số phận của cô ấy. Trong lúc xem phim mệt quá bà chợp mắt nhưng không ngờ mình đã ra đi mà còn được trùng sinh xuyên không trở thành cô nữ phụ trong bộ phim truyền hình bà vừa xem.


Cảnh Thần và nam chính là thanh mai trúc mã lớn lên cùng nhau, hai nhà là môn đăng hộ đối lại có mối quan hệ rất tốt, tốt nghiệp đại học cô trở thành vị hôn thê của nam chính. Hôm nay cô phải vào viện thập tử nhất sinh như vậy cũng do do kẻ thứ ba Bạch Yến Vũ. 


Cô ta vào viện quỳ xin bà như đúng trong kịch bản khiến Đương Dương cảm thấy thật tội cho Yến Vũ và cảm thấy Cảnh Thần thật ngang ngược sau đó Yến Vũ đã thành công khiến Đường Dương chọn cô. Lấy lại tinh thần bà biết đây là kết cục trong phim nhưng giờ đây Cảnh Thần không phải là cô trước đây liệu cô sẽ xử lý tình huống này ra sao có giúp cho thân ảnh này phá nát kế hoạch của nữ chính yêu nghiệt này không.

Bình luận truyện