Tất cả
Duyên Như Mộng: Thiên Nhai Cộng Minh Nguyệt
Duyên Như Mộng: Thiên Nhai Cộng Minh Nguyệt là tựa truyện hấp dẫn, thuộc thể loại ngôn tình, xuyên không, cung đấu, cổ đại. Chuyện bắt đầu từ vị Hoàng đế anh tuấn tài giỏi, thủy chung đậm sâu với một người thiếu nữ. Nàng bỗng lạc đến một thời đại không phải là thời đại của mình, một thời đại rối ren với những cuộc chiến tranh giành quyền lực nơi triều đình, những cuộc chiến tranh sủng chốn hậu cung, cùng với đó là những cuộc chiến chống ngoại bang. Cát Lôi Vi, một cô nữ sinh trung học đã rơi vào tình cảnh này. Bị tai nạn và sau đó là bị lỗ hổng thời gian cuốn vào, đưa cô về triều đại nhà Tân Thục, ước mơ, khát vọng của cô gái trẻ nhanh chóng tan thành mây khói.


Bị đưa đến thời đại mình hoàn toàn không mong muốn, nàng phải vận dụng chút kiến thức ít ỏi của mình để có thể sinh tồn, chờ đến ngày về. Nhưng mọi việc diễn ra đều khiến nàng không thể nào ngờ được. Bởi nàng đã có mối tình khắc cốt ghi tâm tại nơi đây. Thêm vào đó, vì nàng, không biết bao nhiêu rắc rối đã xảy ra. Vì sự hiện diện của nàng, Hoàng thất rơi vào cảnh rối ren chưa từng có.


Vì sự hiện diện của nàng, một triều đại hưng thịnh có nguy cơ lâm vào cảnh lầm than của chiến tranh. Vì sự hiện diện của nàng, chốn hậu cung không ngày nào được yên ổn. Rốt cuộc, nàng bị đưa đến thời đại này là phúc hay họa? Nàng sẽ chiến đấu đến cùng hay buông tay? Liệu nàng có thể xoay chuyển mọi việc? Và liệu có phải vì nàng, lịch sử sẽ bị thay đổi?

Bình luận truyện