Tất cả
Duyên Như Mộng: Thiên Nhai Cộng Minh Nguyệt
Duyên Như Mộng: Thiên Nhai Cộng Minh Nguyệt là tựa truyện hấp dẫn, thuộc thể loại ngôn tình, xuyên không, cung đấu, cổ đại. Chuyện bắt đầu từ vị Hoàng đế anh tuấn tài giỏi, thủy chung đậm sâu với một người thiếu nữ. Nàng bỗng lạc đến một thời đại không phải là thời đại của mình, một thời đại rối ren với những cuộc chiến tranh giành quyền lực nơi triều đình, những cuộc chiến tranh sủng chốn hậu cung, cùng với đó là những cuộc chiến chống ngoại bang. Cát Lôi Vi, một cô nữ sinh trung học đã rơi vào tình cảnh này. Bị tai nạn và sau đó là bị lỗ hổng thời gian cuốn vào, đưa cô về triều đại nhà Tân Thục, ước mơ, khát vọng của cô gái trẻ nhanh chóng tan thành mây khói.


Bị đưa đến thời đại mình hoàn toàn không mong muốn, nàng phải vận dụng chút kiến thức ít ỏi của mình để có thể sinh tồn, chờ đến ngày về. Nhưng mọi việc diễn ra đều khiến nàng không thể nào ngờ được. Bởi nàng đã có mối tình khắc cốt ghi tâm tại nơi đây. Thêm vào đó, vì nàng, không biết bao nhiêu rắc rối đã xảy ra. Vì sự hiện diện của nàng, Hoàng thất rơi vào cảnh rối ren chưa từng có.


Vì sự hiện diện của nàng, một triều đại hưng thịnh có nguy cơ lâm vào cảnh lầm than của chiến tranh. Vì sự hiện diện của nàng, chốn hậu cung không ngày nào được yên ổn. Rốt cuộc, nàng bị đưa đến thời đại này là phúc hay họa? Nàng sẽ chiến đấu đến cùng hay buông tay? Liệu nàng có thể xoay chuyển mọi việc? Và liệu có phải vì nàng, lịch sử sẽ bị thay đổi?

Danh sách chương truyện Duyên Như Mộng: Thiên Nhai Cộng Minh Nguyệt

Chương 1: Ân điển Chương 2: Chuyện lạ Phò mã phủ Chương 3: Lời hứa định mệnh Chương 4: Yểu điệu thục nữ Chương 5: Truyền thuyết bên hồ Chương 6: Nỗi lòng người quân tử Chương 7: Kỳ án ngày đại thọ Chương 8: Thái Thường Nhạc phủ Chương 9: Những manh mối đầu tiên Chương 10: Huyên náo Huyền Vũ môn Chương 11: Án mạng (1) Chương 12: Sự tình cờ có chủ đích Chương 13: Bắt cóc Chương 14: Trà trộm Chương 15: Án mạng (2) Chương 16: Lòng tốt có được đền đáp Chương 17: Lời tỏ tình trên cây Chương 18: Người không nên gặp Chương 19: Tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa Chương 20: Chân tình thuộc về ai? Chương 21: Hoạ vô đơn chí Chương 22: Chữ "ngờ" Chương 23: Câu trả lời của trái tim Chương 24: Không thể cưỡng cầu Chương 25: Cận tại chỉ xích hà xứ thiên nhai* Chương 26: Lời nguyện ước Khổng Minh đăng Chương 27: Vương phi tranh sủng Chương 28: Thanh mai là hồ Ly Chương 29: Tình địch gặp nhau Chương 30: Họa từ miệng Chương 31: Nhịp trống Phi Thiên lâu Chương 32: Bánh xe số phận Chương 33: Đằng sau cuộc tình Chương 34: Ký ức màu máu Chương 35: Đường đôi ngã Chương 36: Phù dung thiếu nữ Chương 37: Món quà bất ngờ Chương 38: Chân tình Chương 39: Món quà vùng Thảo Nguyên Chương 40: Sốt tình Chương 41: Thề ước Hồng đậu Chương 42: Linh Vi đình Chương 43: Mạch đầu dương liễu sắc* Chương 44: Tử đằng Chương 45: Mối quan hệ bất ổn Chương 46: Sảy chân Chương 47: Nghe theo trái tim Chương 48: Lan can gãy Chương 49: Đêm diễn đầu tiên Chương 50: Thoắt gãy cành thiên hương

Bình luận truyện