Thông tin truyện

Duyên Lai Thị Miêu

Duyên Lai Thị Miêu

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Đam mĩ nếu như là ở ngoài đời thường là một cái gì đó khiến người ta xa lánh, cười chê, và là thứ tình cảm đến bây giờ người ta vẫn chưa công nhận, nhưng khi thể loại ấy được các tác giả tái hiện trong một câu truyện thì lại được rất nhiều bạn đọc ủng hộ, nhiều người muốn đọc nó, vì nó mới mẻ hơn mang lại nhiều cảm xúc cho người đọc hơn. Tại sao vậy họ cũng là con người mà cũng muốn được yêu thương cũng muốn được hạnh phúc bên người mình yêu nhưng tại sao tình yêu của họ lại không được công nhận.


Trần Tiêu hắn đã từng trải qua nhiều mối tình với những cô gái nhưng hắn lại là người nói chia tay trước chỉ vì lí do không hợp nhau. Hắn không những không lưu luyến mà còn cảm thấy trút được gánh nặng. Phụ nữ bị hắn bỏ rơi rất nhiều dường như đối với việc chia tay hắn đã có nhiều kinh nghiệm. Hắn và Trần Tiêu gặp nhau tình cờ khi mà xe hắn và xe của anh đụng nhau may mà không việc gì. Một chuyện vô cùng quỷ dị đã xảy ra.


Trần Tiêu bị ép biến thành một chú mèo nhỏ. Không chỉ lưu lạc khắp nơi mà còn thiếu chút nữa đã chết đói ở bên đường. Liệu rằng Trần Tiêu có trở lại thành con người như trước kia hay không? Truyện sẽ đem lại cho chúng ta những điều mới mẻ hơn, những giây phút thư giãn. Không biết rằng tình yêu của họ sẽ ra sao có ngọt ngào, lãng mạn hay chăng. Họ sẽ phải trải qua bao nhiêu thử thách để có thể đến được với nhau.

Bình luận truyện