Thông tin truyện

Duyên Kỳ Ngộ

Duyên Kỳ Ngộ

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 8.0/10 từ 7 lượt
Trình Tinh sau một đêm liền xuyên không trở thành một tiểu oa nhi, mang tên Thanh La. Chuyện này rốt cuộc là sao chứ? Nàng tối qua cư nhiên còn ngủ trên chiếc giường thân yêu của mình, nửa đêm còn thức giấc cầm dép đập con chuột ăn vụng cơ mà. Sao có thể sáng thức dậy liền trở thành một tiểu oa nhi rồi??


Đã thế tiểu oa nhi này con không được phụ thân thương yêu, mẫu thân lại nhu nhược, yếu đuối, mặc người ta muốn làm gì thì làm. Không được! Nàng nhất định không để mẫu thân chịu uất ức như vậy đâu. Càng không đem tài năng thiên bẩm trời cho của mình ra để phụ thân lợi dụng thăng quan tiến chức! Vì thế, nàng sẽ đưa mẫu thân đi trốn, tìm một nơi ung dung tự tại mà sống! Nhưng mà... nàng tính không bằng trời tính. Cư nhiên ngày ấy gặp được Tử Ly, còn tiến cung ứng cung nữ nữa chứ! Thế là cuộc sống ung dung tự tại nàng mơ ước đến đây chấm dứt rồi!


Chỉ là nàng không ngờ, sau đó lại còn gặp được Vương gia Lưu Quốc, Sở Nam – vương tử Trần Quốc, tính cả Tử Ly nữa là ba! Cả ba người cư nhiên lại cùng yêu thích một nữ nhân bình thường như nàng? Sẵn sàng vì nàng làm tất cả! Nhưng mà... giang sơn và mỹ nhân thật sự chỉ được chọn một a! Cuối cùng Thanh La sẽ lựa chọn ai? Ai sẽ là người cùng nàng đi đến cuối đời? Cùng đón đọc Duyên Kỳ Ngộ nhé!    

Bình luận truyện