Tất cả
Duyên Đến Là Em

Duyên đến chính là em. Câu chuyện kể về một người đàn ông yêu nước, ôm ấp một tình yêu lãng mạn thuần khiết. Về một cô giáo dạy đàn tranh đầy khí chất, yếu đuối, nhã nhặn nhưng lại là một người nội tâm phong phú, hoạt bát, hòa đồng mang theo một sở thích rằng được đi khắp thế giới, chiêm ngưỡng từng cảnh đẹp trong thiên hạ mênh mông. Lâm Lung 26 tuổi, vẫn còn thấy mình thanh xuân mơn mởn, chưa vội lấy chồng. Nhưng đối với cha mẹ thì trong mắt họ thì Lâm Lung đã là một bà cô ế. Dưới sự bức bách chèn ép về tình duyên của cha mẹ, cô đành ngậm đắng nuốt cay đi xem mắt. 


Long Tuyền 30 tuổi, vẫn còn độc thân, đúng hơn là ế chổng vó. Suốt ngày cắm chốt ở Quân khu, bị mẹ già ở nhà không ngừng khủng bố tinh thần, 1 khóc 2 nháo, 3 đòi thắt cổ nếu như Long Tuyền không mang về cho bà một nàng dâu trong năm nay. Hắn dù không muốn cũng phải mỉm cười trong gượng ép mà đi xem mắt. Có thể nói câu chuyện Duyên Đến Chính Là Em mang theo màu sắc tươi vui hài hước giữa hai con người cùng chung hoàn cảnh gặp nhau ở buổi ra mắt, ba lần bốn lượt vô tình gặp nhau, tất cả cũng vì chữ "Duyên" đã mang hai người đến bên nhau. Vui nhộn hòa trộn quân nhân đặc chủng, tạo nên cảm giác mới lạ, hứng khởi cho độc giả. Rốt cuộc thì Lâm Lung và Long Tuyền sẽ ra sao? Chuyện tình của họ sẽ được kết đôi hay chỉ là một chữ "Duyên" mà không có "Nợ"?

Danh sách chương truyện Duyên Đến Là Em

Chương 1: Gái ế chuẩn bị trước khi đi xem mắt Chương 2: Thiếu tá trong truyền thuyết Chương 3: Ngẫu nhiên bị khảo sát trước khi xem mắt Chương 4: Vô tình bị khảo sát trước khi xem mắt 2 Chương 5: Trai đẹp chính là đối tượng xem mắt 1 Chương 6: Trai đẹp là đối tượng xem mắt 2 Chương 7: Anh (cô) không phải thức ăn trong mâm của tôi (1) Chương 8: Anh (cô) không phải thức ăn trong âm của tôi (2) Chương 9: Không yêu thích cô gái hám tiền Chương 10: Cắm rễ ở quê hương, không yêu đất nước khác Chương 11: Vô tình trồng liễu liễu lên xanh Chương 12: Lính đặc chủng giống cậu chủ xã hội đen Chương 13: Cậu bé*, đừng trông mặt mà bắt hình dong Chương 14: Cầm tiêu* hợp tấu động lòng người Chương 15: Cá và tay gấu không thể có được cả hai Chương 16: Nhân sinh, nơi nào không gặp nhau Chương 17: Người làm vườn trồng táo Chương 18: Tuyển chọn hạt giống binh lính Chương 19: Đào tạo hạt giống binh lính trong đợt chọn huấn Chương 20: Được mùa táo đỏ binh lính Chương 21: Gặp nhau trên núi khi hoa nở Chương 22: Tài hội tương tư, liền hại tương tư* Chương 23: Chẳng sợ sơn cùng thuỷ tận* Chương 24: Đừng khóc, người anh yêu nhất Chương 25: Tôi có một đôi cánh vô hình Chương 26: Có cùng khát vọng và ước mơ Chương 27: Căng thẳng đi gặp cha mẹ Chương 28: Nguyện là hải đăng chờ đợi anh Chương 29: Nhiều năm tìm kiếm, duyên đến là em Chương 30: Đại kết cục!

Bình luận truyện