Thông tin truyện

Duyên Có Rồi... Phận Em Giữ Đó...

Duyên Có Rồi... Phận Em Giữ Đó...

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Duyên Có Rồi... Phận Em Giữ Đó... là truyện Teen quay quanh Dương Liễu Liễu. Tôi sẽ thay đổi nhưng theo một cách khác. Đơn giản tôi thay đổi không để vì nổi bật trước đám đông hay vì một ai đó đang lặng thầm quan sát tôi. Mà sự thay đổi này là vì tôi, vì cuộc sống mà tôi đã lựa chọn. Ba mẹ cô ly hôn vì bố cô đi ngoại tình, cô quyết định thay đổi vì cuộc sống mà cô đã lựa chọn – cuộc sống tự lập mà không có ba mẹ.


Duyên phận là một thứ rất kỳ diệu, đã mang anh đến với cô, trong một buổi chiều mưa tầm tã, khi cô chưa kịp nhận ra ai đã che mưa cho mình thì đã bị cảm nắng bởi nụ cười của anh. Trải qua nhiều chuyện, hai con người từ phút đầu tình cờ gặp gỡ, dần nảy sinh tình cảm, liệu họ sẽ có thể bên nhau mãi mãi?


Nội dung mới lạ, cách đặc tả tâm lý tinh tế, sâu sắc và lồng ghép nhiều triết lí nhân văn về cuộc đời, cùng văn phong uyển chuyển, truyện ... như một mạch nước ngầm ngọt lành, âm ỉ chảy vào lòng độc giả. Cùng tìm câu trả lời trong truyện Teen Duyên Có Rồi... Phận Em Giữ Đó... của tác giả Dương Liễu Liễu.

Bình luận truyện