Tất cả
Duy Quân
Duy Quân  là tiểu thuyết ngôn tình pha đam mỹ hay ho, hứa hẹn sẽ khiến độc giả thích thú và cảm động khi theo dõi tình yêu khắc cốt ghi tâm của cặp đôi nam chính. “Khang Viễn ngày hôm sau không để lại trong đầu một chút trí nhớ.Nhưng Hạ Hầu Triển vẫn ghi khắc. Một khắc này, trong mắt hắn, trong lòng hắn chỉ có Khang Viễn”.


Hạ Hầu Triển chậm rãi ngừng cước bộ, hắn năm nay đã mười ba tuổi , dân gian nam tử tuổi này đã có thể thú thê tử , nhưng hắn là một hoàng tử, không có khả năng kết hôn sớm như vậy, huống chi hoàng huynh cũng sẽ không đồng ý. Tuy nhiên, dù chỉ mới mười ba tuổi nhưng những chuyện ân ân ái ái hắn cũng có kinh nghiệm qua, cho nên Hạ Hầu Hiên cũng cấp đệ đệ an bài vài nữ nhi thị tẩm, loại chuyện này trong những nhà giàu sang phú quý, bất quá cũng chỉ là bình thường.


Hạ Hầu Hiên thực sủng ái đệ đệ, nữ nhi thị tẩm cấp cho Hạ Hầu Triển, vô luận là nói về dung mạo tao nhã thanh cao, quốc sắc thiên hương đều là tối thượng thừa, tuy nhiên nếu gia thế các nàng hảo một chút thì mỗi người đều có tư cách làm quý phi.


Hạ Hầu Triển tuy chỉ là một đứa nhỏ, thế nhưng tính cách so với những hài tử hiếu kỳ, ngây ngô cùng tuổi lại khác xa. Hắn lớn lên trong sự sủng ái, yêu thương dần dần lại dưỡng thành loại tính tình trầm mặc, hắn thường chứng kiến cảnh nữ nhân trong cung tranh giành sủng ái, hãm hại lẫn nhau, cho nên nội tâm cũng thập phần hắc ám. Thái hậu sau khi vào ở Cư Phật Cung, không màng đến thế sự, hắn liền trở nên càng thêm quái lạ, tính tình hỉ nộ vô thường.


Rồi hắn sẽ ra sao, tình yêu của đời hắn sẽ thế nào. Mời độc giả theo dõi tiểu thuyết Duy Quân.

Bình luận truyện