Tất cả
Đường Về
Truyện Đường Về là câu chuyện ngôn tình ngọt ngào mà cũng đắng chắt với đôi chút ngược tâm và thử thách. Nếu ai từng không thể rời mắt khỏi những trang sách của Cốt Cách Mỹ Nhân, Trọn Đời Trọn Kiếp, Rất Nhớ, Rất Nhớ Anh,.. của Mặc Bảo Phi Bảo thì Quy Lộ chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng bởi câu chuyện tình nhiều cảm xúc của hai nhân vật chính. Họ yêu nhau, lạc mất nhau, chia xa và tìm về với nhau. Cả hành trình ấy dài dằng dặc suốt 11 năm trời, từ thời thanh xuân bồng bột cho đến khi trưởng thành, chín chắn.


Lộ Viêm Thần chàng trai nhuệ khí ngất trời, có bản lĩnh cùng trách nhiệm nhưng lại thiếu đi một phần xuất thân. Sinh ra trong một gia đình có bối cảnh rối rắm, ngày ngày lại chịu cảnh đòn roi đến người, cuộc sống lại luôn biết cách giày vò anh. Trái với Lộ Viêm Thần, Quy Hiểu là cô học trò nhỏ ngây thơ, trưởng thành trong sự yêu thương của bố mẹ, một cuộc sống bình thường như bao người. Lộ Viêm Thần cùng Quy Hiểu gặp nhau và yêu nhau giữa những năm tháng tuổi trẻ rực rỡ nhất. Khi ấy anh vẫn còn là cậu học sinh cấp 3 ngông cuồng, Quy Hiểu lại là con ngoan trò giỏi chuẩn mực trong mắt bạn bè và gia đình. Họ yêu nhau trong sự cấm đoán của gia đình và nhà trường, thế nhưng tình yêu ấy vẫn đẹp đến lạ kỳ.


Nhưng sóng gió ập đến khi anh thi trượt trường quân đội và phải theo nghiệp đi lính ở nơi xa xôi hẻo lánh. Cô và anh bắt đầu hành trình yêu xa. Họ vẫn yêu nhau tha thiết, nhưng những hiểu lầm, những xa cách lẫn bồng bột tuổi trẻ đã đẩy cả hai ra xa nhau. Anh và cô chia tay trong nước mắt. Mười một năm qua đi trong nhung nhớ và đau khổ.


Lần gặp lại ở Nội Mông, sau ngần ấy năm xa cách Quy Hiểu đối với Lộ Viêm Thần vẫn là không thể buông xuống được. Mười một năm trong kiếp nhà binh, Lộ Thần giờ đây bớt đi một phần ngông cuồng lại vững vàng khí khái hơn người. Nhưng so với của Quy Hiểu của mười năm sau vẫn là đuổi không tới, khoảng cách giữa họ ngày càng lớn hơn. Anh còn có hôn ước mà gia đình sắp đặt, giữa hai người liệu còn có thể?

Danh sách chương truyện Đường Về

Chương 1: Đêm tuyết ở biên cương (1) Chương 2: Đêm tuyết ở biên cương (2) Chương 3: Đêm tuyết ở biên cương (3) Chương 4: Lang thang trên đường người (1) Chương 5: Lang thang trên đường người (2) Chương 6: Lang thang trên đường người (3) Chương 7: Lang thang trên đường người (4) Chương 8: Tình yêu xa xỉ (1) Chương 9: Tình yêu xa xỉ (2) Chương 10: Tình yêu xa xỉ (3) Chương 11: Thần hiểu chiếu quy lộ (1) Chương 12: Thần hiểu chiếu quy lộ (2) Chương 13: Thần hiểu chiếu quy lộ (3) Chương 14: Thần hiểu chiếu quy lộ (4) Chương 15: Con đường chưa biết phía trước (1) Chương 16: Con đường chưa biết phía trước (2) Chương 17: Con đường chưa biết phía trước (3) Chương 18: Con đường chưa biết phía trước (4) Chương 19: Phong bia và mộ bia (1) Chương 20: Phong bia và mộ bia (2) Chương 21: Phong bia và bia mộ (3) Chương 22: Phong bia và bia mộ (4) Chương 23: Từng tấc từng tấc mộng núi sông (1) Chương 24: Từng tấc từng tấc mộng núi song (2) Chương 25: Từng tấc từng tấc mộng núi sông (3) Chương 26: Từng tấc từng tấc mộng núi sông (4) Chương 27: Từng tấc từng tấc mộng núi sông (5) Chương 28: Trái tim thuần khiết (1) Chương 29: Trái tim thuần khiết (2) Chương 30: Trái tim thuần khiết (3) Chương 31: Trái tim thuần khiết (4) Chương 32: Trái tim thuần khiết (5) Chương 33: Trung thành và tín ngưỡng (1) Chương 34: Trung thành và tín ngưỡng (2) Chương 35: Trung thành và tín ngưỡng (3) Chương 36: Trung thành và tín ngưỡng (4) Chương 37: Đường về nơi nao (1) Chương 38: Đường về tới nơi nao (2) Chương 39: Đường về tới nơi nao (3) Chương 40: Đường về tới nơi nao (4) Chương 41: Đường về tới nơi nào (5) Chương 42: Quy Lộ hướng Thần Hiếu (1) - Đường về tới sớm mai Chương 43: Quy Lộ hướng Thần Hiếu (2) - Đường về tới sớm mai

Bình luận truyện