Thông tin truyện

Đường Về

Đường Về

Thể loại:

Ngôn Tình, Ngược

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Đường Về là câu chuyện ngôn tình ngọt ngào mà cũng đắng chắt với đôi chút ngược tâm và thử thách. Nếu ai từng không thể rời mắt khỏi những trang sách của Cốt Cách Mỹ Nhân, Trọn Đời Trọn Kiếp, Rất Nhớ, Rất Nhớ Anh,.. của Mặc Bảo Phi Bảo thì Quy Lộ chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng bởi câu chuyện tình nhiều cảm xúc của hai nhân vật chính. Họ yêu nhau, lạc mất nhau, chia xa và tìm về với nhau. Cả hành trình ấy dài dằng dặc suốt 11 năm trời, từ thời thanh xuân bồng bột cho đến khi trưởng thành, chín chắn.


Lộ Viêm Thần chàng trai nhuệ khí ngất trời, có bản lĩnh cùng trách nhiệm nhưng lại thiếu đi một phần xuất thân. Sinh ra trong một gia đình có bối cảnh rối rắm, ngày ngày lại chịu cảnh đòn roi đến người, cuộc sống lại luôn biết cách giày vò anh. Trái với Lộ Viêm Thần, Quy Hiểu là cô học trò nhỏ ngây thơ, trưởng thành trong sự yêu thương của bố mẹ, một cuộc sống bình thường như bao người. Lộ Viêm Thần cùng Quy Hiểu gặp nhau và yêu nhau giữa những năm tháng tuổi trẻ rực rỡ nhất. Khi ấy anh vẫn còn là cậu học sinh cấp 3 ngông cuồng, Quy Hiểu lại là con ngoan trò giỏi chuẩn mực trong mắt bạn bè và gia đình. Họ yêu nhau trong sự cấm đoán của gia đình và nhà trường, thế nhưng tình yêu ấy vẫn đẹp đến lạ kỳ.


Nhưng sóng gió ập đến khi anh thi trượt trường quân đội và phải theo nghiệp đi lính ở nơi xa xôi hẻo lánh. Cô và anh bắt đầu hành trình yêu xa. Họ vẫn yêu nhau tha thiết, nhưng những hiểu lầm, những xa cách lẫn bồng bột tuổi trẻ đã đẩy cả hai ra xa nhau. Anh và cô chia tay trong nước mắt. Mười một năm qua đi trong nhung nhớ và đau khổ.


Lần gặp lại ở Nội Mông, sau ngần ấy năm xa cách Quy Hiểu đối với Lộ Viêm Thần vẫn là không thể buông xuống được. Mười một năm trong kiếp nhà binh, Lộ Thần giờ đây bớt đi một phần ngông cuồng lại vững vàng khí khái hơn người. Nhưng so với của Quy Hiểu của mười năm sau vẫn là đuổi không tới, khoảng cách giữa họ ngày càng lớn hơn. Anh còn có hôn ước mà gia đình sắp đặt, giữa hai người liệu còn có thể?

Danh sách chương

Bình luận truyện