Thông tin truyện

Đường Về (Quy Lộ)

Đường Về (Quy Lộ)
Đánh giá: 7.6/10 từ 22 lượt
Truyện Đường Về (Quy Lộ) full (đã hoàn thành) của tác giả Mặc Bảo Phi BảoLộ Viêm Thần, một chàng trai sở hữu tài năng vượt trội và sức mạnh phi thường, nhưng đằng sau bức vẻ ngoại hình ấy là một cuộc đời đầy sóng gió và thiếu vắng phần xuất thân. Sinh ra trong một gia đình với những mâu thuẫn phức tạp, anh phải chịu những cú đòn roi đau đớn và cuộc sống khắc nghiệt đầy khó khăn.

Trái với Lộ Viêm Thần, Quy Hiểu lại là một cô học trò bé nhỏ, được nuôi dưỡng trong tình thương của cha mẹ, có cuộc sống bình dị và bình thường như bao người. Lộ Viêm Thần và Quy Hiểu gặp nhau và yêu nhau giữa những năm tháng thanh xuân rực rỡ. Khi đó, anh là một cậu học sinh cấp 3 tràn đầy tự tin và cá tính, còn Quy Hiểu là cô học trò giỏi ngoan hiền, luôn tuân thủ các nguyên tắc và hướng dẫn từ gia đình và nhà trường.

Mặc dù tình yêu của họ phải đối mặt với sự cấm đoán từ gia đình và trường học, nhưng nó vẫn rạng ngời và đẹp đẽ đến mức khó tin. Bên cạnh đó, còn có những truyện cùng thể loại cũng vô cùng hay và hấp dẫn như Chờ Gió, Đợi Em hay Quy Lộc.

Danh sách chương

Bình luận truyện