Thông tin truyện

Đường Trở Về

Đường Trở Về

Tác giả:

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Hệ thống này đưa ra các chỉ số của Hạ Hy Quân lần lượt là : Giới tính nữ, nhan sắc 4/10, thể lực 5/10, trí lực 4/10, khí chất 0, kỹ năng 0, kinh nghiệm hiện tại hoàn toàn không. Hệ thống này sẽ đọc được suy nghĩ và ước muốn của cô, sau đó giúp cô thực hiện bằng chính năng lực của mình.


Mỗi lần đến một thế giới mới nhiệm vụ của cô làm hoàn thành nguyện vọng của nguyên chủ và làm cho người được chỉ định được hạnh phúc. Mỗi lần thực hiện một nhiệm vụ, cô sẽ được hóa thân thành những nhân vật khác nhau, gặp được những con người có số phận khác nhau, có người còn lâm vào tình cảnh khổ sở hơn cô trước kia, hoặc là bị mất mát đi thứ gì đó to lớn, có khi còn chuẩn bị chào đón cái chết.


Những nhiệm vụ mà Hạ Kỳ Quân trải qua đem đến cho cô những bài học rất đích đáng. Giúp cô nhận ra mình phải quý trọng cuộc sống này hơn, biết nỗ lực để vượt qua những trở ngại của bản thân, có trách nhiệm với chính cuộc sống của mình. Đây là một câu chuyện thật sự ý nghĩa về giá trị sống, đem đến thông điệp cho mọi người là phải biết quý trọng cuộc sống và gia đình luôn là nơi an toàn để ta trở về sau mỗi chuyến hành trình.

Bình luận truyện