Thông tin truyện

Đường Trở Về Tại Dị Thế Giới

Đường Trở Về Tại Dị Thế Giới

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Hắn là một đứa con hư hỏng. Sau khi bị bệnh mà chết, hắn lại được trọng sinh tới một thế giới khác, nhưng hắn lại không hề cảm thấy vui vẻ khi sống tại nơi này. Đối với hắn, thà chết ở quê nhà còn hơn sống ở nơi đất khách. Nơi này, không phải quê hương của hắn, nơi này, không phải là nhà của hắn. 

Thuở trước, hắn chỉ ham mê cắm đầu vào chơi game, hại cha mẹ lo lắng, phiền lòng vì hắn. Hắn cảm thấy mình thật có lỗi với họ. Cho đến khi chết, sự ân hận đó vẫn chưa bao giờ nguôi ngoai. Hắn muốn bù đắp tất cả, liệu có thể kịp hay không? Hắn muốn trở lại làm một đứa con ngoan, muốn cha mẹ hắn vui lòng và tự hào về hắn. Hắn muốn được trở thành một điểm tựa vững chắc, để cha mẹ hắn có thể dựa vào.

Ở tại nơi này, hắn phải làm gì để có thể trở về đây? Hắn không biết, nhưng hắn nhất định sẽ không để cho bản thân mình vô dụng mà chết ở nơi này! Cho nên, hành trình trở về của hắn được bắt đầu. Bất kể là ai cũng không thể cản trở được hắn! Hắn gặp thần giết thần, hắn gặp Phật giết Phật! Khát khao được trở về quê hương của hắn đã được thổi bùng lên đầy mạnh mẽ!

Danh sách chương

Bình luận truyện