Tất cả
Đường Trở Về Tại Dị Thế Giới
Hắn là một đứa con hư hỏng. Sau khi bị bệnh mà chết, hắn lại được trọng sinh tới một thế giới khác, nhưng hắn lại không hề cảm thấy vui vẻ khi sống tại nơi này. Đối với hắn, thà chết ở quê nhà còn hơn sống ở nơi đất khách. Nơi này, không phải quê hương của hắn, nơi này, không phải là nhà của hắn. 

Thuở trước, hắn chỉ ham mê cắm đầu vào chơi game, hại cha mẹ lo lắng, phiền lòng vì hắn. Hắn cảm thấy mình thật có lỗi với họ. Cho đến khi chết, sự ân hận đó vẫn chưa bao giờ nguôi ngoai. Hắn muốn bù đắp tất cả, liệu có thể kịp hay không? Hắn muốn trở lại làm một đứa con ngoan, muốn cha mẹ hắn vui lòng và tự hào về hắn. Hắn muốn được trở thành một điểm tựa vững chắc, để cha mẹ hắn có thể dựa vào.

Ở tại nơi này, hắn phải làm gì để có thể trở về đây? Hắn không biết, nhưng hắn nhất định sẽ không để cho bản thân mình vô dụng mà chết ở nơi này! Cho nên, hành trình trở về của hắn được bắt đầu. Bất kể là ai cũng không thể cản trở được hắn! Hắn gặp thần giết thần, hắn gặp Phật giết Phật! Khát khao được trở về quê hương của hắn đã được thổi bùng lên đầy mạnh mẽ!

Danh sách chương truyện Đường Trở Về Tại Dị Thế Giới

Chương 1: Cái chết cũng là lúc bắt đầu Chương 2: Thời gian chậm lại Chương 3: Trọng sinh và trở lại Chương 4: Tìm đường sống trong chỗ chết (1) Chương 5: Tìm đường sống trong chỗ chết (2) Chương 6: Tìm đường sống trong chỗ chết (3) Chương 7: Tìm đường sống trong chỗ chết (4) Chương 8: Trở về (1) Chương 9: Trở về (2) Chương 10: Ta tên là Long Hạo Vũ (1) Chương 11: Ta Tên Là Long Hạo Vũ(2) Chương 12: Ta tên là long hạo vũ (3) Chương 13: Nàng làm nữ nhân của ta nhé Chương 14: Điên cuồng tu luyện Chương 15: Giới thiệu về cấp bậc Chương 16: Thắng làm vua thua thì đi bán muối Chương 17: Chạy trốn sự truy sát của vợ Chương 18: Gặp lại nữ ác quỷ Chương 19: Thuyết phục Chương 20: Đêm tân hôn đầu tiên Chương 21: Nhưng ngày tốt đẹp nhất Chương 22: Thợ săn và con mồi Chương 23: Mê Lôi Kỳ Chương 24: Tiểu Mễ Chương 25: Về nhà và trộm hương Chương 26: Trong bể ôn nhu hương Chương 27: Đột phá trúc linh cảnh Chương 28: Để ta tiễn các ngươi một đoạn Chương 29 Chương 30: Đồ Sát! Chương 31: Cho ta một lý do? Chương 32: Đại chiến với xuất cấp! Chương 33: Hợp tác Chương 34: Thu phục Yến Vô Song Chương 35: Ta nên yêu hay hận ngươi đây! Chương 36 Chương 37: Âm mưu Chương 38: Sự thật bại lộ Chương 39: Biến cố bất ngờ Chương 40 Chương 41 Chương 42 Chương 43 Chương 44 Chương 45: Báo thù 1 Chương 46: Báo thù 2 Chương 47: Ngươi chính là Hắn Chương 48: Phản Sát Chương 49: Diệt Tam Hoàng Chương 50: Về nhà

Bình luận truyện