Tất cả
Dưỡng Thiếu Chủ Đấu Tra Nam
Đời này của nữ bác sĩ tương lai tươi sáng như Lâm Sương cô chưa bao giờ nghĩ chớp mắt từ Lâm Sương biến thành Lăng Sương. Từ hiện đại mà biến về cổ đại. Người ta xuyên qua không làm hoàng thì cũng làm phượng. Cô lại xuyên vào tiểu thuyết mà tác giả là mẹ ghẻ. Cuộc sống của Lăng Sương trong tiểu thuyết ngoài bi kịch thì cũng là bi thảm. Cô bị lần lượt các thể loại tra nam hành hạ dù là thể xác hay tinh thần. Cuộc sống của Lăng Sương luôn là một màu u tối. Đối với cuộc sống chỉ toàn tuyệt vọng như vậy thật sự không ai muốn đặt chân vào.


Lâm Sương nữ bác sĩ hiện đại quyết không thể để cuộc sống sau này của mình bị rơi đài như vậy. Cô quyết không để các thể loại tra nam cứ như vậy mà đắc ý. Cô lập ra kế hoạch mới. Mà bước đầu trong kế hoạch là nuôi dưỡng thiếu chủ ma giáo. Nhưng nằm ngoài kế hoạch của cô đó là tình yêu. Cô luôn nghĩ tránh được những bi kịch của tra nam đã là hạnh phúc. Nhưng trong lúc vô tình tình yêu tự lúc nào đã chớm nở. Giữa con người đang cố gắng thoát khỏi cái chết và con người nắm chuôi tất cả một thiếu chủ ma giáo.


Vậy cuộc sống của Lăng Sương sau này có được thay đổi?
Nuôi dưỡng thiếu chủ Ma giáo có dễ như vậy?
Tình yêu bất ngờ kia sẽ đến như thế nào?
Có lẽ Lâm Sương không biết cuộc sống của cô đã dàn thay đổi...

Danh sách chương truyện Dưỡng Thiếu Chủ Đấu Tra Nam

Chương 1: Nhận được sách cổ Chương 2: Đã xuyên qua? Chương 3: Gã bỉ ổi Chương 4: Phản kích Chương 5: Chạy trốn Chương 6: Nguyễn Cẩm đi theo Chương 7: Không giống nhau Chương 8: Lệnh truy nã Chương 9: Mua ngựa Chương 10: Cưỡi ngựa Chương 11: Phao ôn tuyền Chương 12: Từ trên trời rơi xuống một nam nhân Chương 13: Gặp nhau Chương 14: Chuyện gì cũng từ từ hẵn nói Chương 15: Bị giam trong kho củi Chương 16: Chạy trốn Chương 17: Cẩu sư gia Chương 18: Cáo già Chương 19: Khiêu chiến Chương 20: Nàng là của ta Chương 21: Nàng ngủ với ta Chương 22: Không được nhúc nhích Chương 23: Vũ si(1) Chương 24: Thân phận Chương 25: Lánh nạn Chương 26: Tỷ tỷ vì cái gì lại đánh ta? Chương 27: Tiệm cơm Chương 28: Thiện Thực Đường Chương 29: Diễn Võ Trường Chương 30: Tỷ tỷ làm sao vậy? Chương 31: Giao dịch Chương 32: Tử địa hậu sinh Chương 33: Thăm dò Chương 34: Thất Tinh châm Chương 35: Chứng táo cuồng Chương 36: Điều kiện Chương 37: Kiểm tra sổ sách Chương 38: Thiếu chủ đừng làm loạn Chương 39: Không bột đố gột nên hồ Chương 40: Phát cuồng Chương 41: Ngươi quay lại làm gì Chương 42: Cánh cáo của Nguyệt Nương Chương 43: Khoản vấn đề Chương 44: Rất thuần khiết Chương 45: Đút ăn bánh ngọt Chương 46: Say rượu Chương 47: Tự kỷ Chương 48: Hỏi thăm Chương 49: Tai vạ tìm tới Chương 50: Nhị trưởng lão

Bình luận truyện