Tất cả
Dưỡng Thành Lĩnh Chủ
Truyện thể loại xuyên không Dưỡng Thành Lĩnh Chủ có nội dung vô cùng thu hút và lôi cuốn. Truyện có phần đấu trí rất mãnh liệt. Nhân vật chính ban đầu chỉ là một thiếu nữ nhẹ dạ, yếu mềm mà người người không ai để ý đến nàng.Truyện kể về quá trình của một cô gái từ một thiếu nữ hèn yếu nàng đột nhiên xoay người trở thành một lãnh chủ hoa lệ, thống trị vùng đất giàu nhất đại lục, đi vào sử sách. Ngày nàng trở thành lãnh chủ đầy hoa lệ, dưới tay nàng là cả một đất nước vùng trời ngàn ngàn người phải kính nể. Bởi vì đó là do nàng đi tới dị giới, nàng không ngại, tốt xấu gì trên người nàng còn có dị năng đặc biệt.


Hành trình chuyển đổi từ một thiếu nữ cho đến một người cai trị chỉ trong nháy mắt, nàng còn thiếu rất nhiều yếu tố và phải tự bồi dưỡng cho chính bản thân mình để trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Lãnh địa của nàng luôn gặp phải chuyện không may, nhưng nàng biết chẳng đời nào lại có một miếng bánh hời lớn rơi xuống từ trên trời cả! Nhưng ai có thể cho nàng biết tại sao đống mỹ nam kia lại cứ đến tìm nàng gây phiền toái không? Dân chúng của nàng đói khát không có gì bỏ bụng, cảnh hoang tàn khắp nơi, sau lưng đại lĩnh chủ nàng còn đi theo một đám sủng vật, lại còn bị ép chu toàn cho đám mỹ nam kia.


Liệu nàng sẽ làm gì với cuộc đời mình và hàng tá rắc rối trước mắt? Mời các bạn đón đọc truyện thể loại xuyên không Dưỡng Thành Lĩnh Chủ để khám phá câu chuyện thú vị này nhé!

Bình luận truyện