Thông tin truyện

Đường Tâm Thục Nữ

Đường Tâm Thục Nữ

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Đường Tâm xinh đẹp như một đóa hoa, lại còn thông minh xuất chúng, thêm cái gan lớn dám nghĩ dám làm, khiến người khác điên đầu. Vậy mà cha cô lại ép gả cô cho một người cô không hề quen biết, cô mà đã không thích thì không ai có thể ép buộc cô được...   vì tránh né cha an bài đi xem mắt, thậm chí cô mướn cả ngưu lang (trai bao) diễn xuất một mà tình chàng ý thiếp. Nguyên nhân chính là ở người nam nhân được thuê kia, người này không chút khách khí, không có nửa điểm chần chờ dụ hoặc cô, hoàn toàn dạy cô về những thú vui cấm kỵ, khoan đã, tim cô chưa từng yêu ai thực sự.  


Nói về anh, anh là chàng trai được cô thuê về diễn những cảnh tình ái trước mặt mọi người để tránh cái hôn ước ép buộc kia. Nhưng tránh vỏ dưa lại gặp vỏ đừa, sau khi được nàng thuê.  Anh cuồng vọng, dáng vẻ hào sảng đầy tà mị không kềm chế được, thực chất có hứng thú với Đường Tâm nổi tiếng gần xa, lại nghe thấy cô tự cho là tiểu quỷ nhiều mưu kế, bởi vì phẫn nộ cùng dục vọng khơi dậy ý niệm muốn trêu chọc cô! 


Anh không ngừng trêu chọc cô, không những thế anh còn muốn chiếm hết mọi thứ của cô. Nhưng cô cũng không chịu thua, cô quyết tâm đối đầu với anh...Rồi ai sẽ giành chiến thắng đây?  Tiểu ác ma thông minh mê người gặp gỡ lãng tử hạ lưu tà khí, trận đánh tình yêu nóng bỏng cuồng nhiệt đến tột cùng ai thắng ai thua ?


Câu trả lời sẽ có trong truyện Đường Tâm Thục Nữ !  

Bình luận truyện