Thông tin truyện

Đương Pháp Y Xuyên Việt Thành Ngỗ Tác

Đương Pháp Y Xuyên Việt Thành Ngỗ Tác

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Hắn khi mới tỉnh dậy, đã thấy mình trong bộ trang phục của ngỗ tác, thấy mình trong triều đại ngày xưa. Điều kì lạ hơn, hắn đang làm quan trong triều đình, một người quan chuyên đi phá án nhiều vụ án giết người hàng loạt. Hắn gặp được anh, chính là anh thụ, siêu siêu ngọt ngọt, cứ bám lấy hắn mãi chẳng rời. Gặp anh trong hoàn cảnh vô cùng tác quái, khi anh đang ở trên phòng của lầu xanh, đang thay y phục thì hắn bắt gặp, từ ấy mà anh bám lấy hắn không buông, và cứ lấy lý do hết sức quá thể chính là hắn đã nhìn thấy hết bên trong của anh, nên bắt hắn chịu trận. 

Đi với anh, hắn và anh cùng giải quyết rất nhiều những vụ án hóc búa, khó khăn. Có kho là nguy hiểm tới tính mạng mình, cận kề với cái chết, nhưng lại được đối phương ra tay cứu thoát, tình cảm hai người từ ấy mà càng trở nên thân thiết. Rồi chuyện gì đến sẽ đến, biết bao nhiều cảnh thê ái giữa hai người xảy ra, cũng đã xâm chiếm cơ thể nhau rồi, họ cũng đã yêu nhau, không phải là yêu nhau thắm thiết gì thể hiện ra bên ngoài, mà là sâu nặng bên trong trái tim. 

Rốt cuộc cuối cùng, họ sẽ trở nên như thế nào? Anh công và anh thụ sẽ yêu nhau theo cách gì? Tiềm tàng hay kín đáo? Mỗi người, yêu nhau cả một đời, bên nhau cả một kiếp, rồi cũng sẽ chết bên nhau.


Danh sách chương

Bình luận truyện