Tất cả
Đương Pháp Y Xuyên Việt Thành Ngỗ Tác

Hắn khi mới tỉnh dậy, đã thấy mình trong bộ trang phục của ngỗ tác, thấy mình trong triều đại ngày xưa. Điều kì lạ hơn, hắn đang làm quan trong triều đình, một người quan chuyên đi phá án nhiều vụ án giết người hàng loạt. Hắn gặp được anh, chính là anh thụ, siêu siêu ngọt ngọt, cứ bám lấy hắn mãi chẳng rời. Gặp anh trong hoàn cảnh vô cùng tác quái, khi anh đang ở trên phòng của lầu xanh, đang thay y phục thì hắn bắt gặp, từ ấy mà anh bám lấy hắn không buông, và cứ lấy lý do hết sức quá thể chính là hắn đã nhìn thấy hết bên trong của anh, nên bắt hắn chịu trận. 

Đi với anh, hắn và anh cùng giải quyết rất nhiều những vụ án hóc búa, khó khăn. Có kho là nguy hiểm tới tính mạng mình, cận kề với cái chết, nhưng lại được đối phương ra tay cứu thoát, tình cảm hai người từ ấy mà càng trở nên thân thiết. Rồi chuyện gì đến sẽ đến, biết bao nhiều cảnh thê ái giữa hai người xảy ra, cũng đã xâm chiếm cơ thể nhau rồi, họ cũng đã yêu nhau, không phải là yêu nhau thắm thiết gì thể hiện ra bên ngoài, mà là sâu nặng bên trong trái tim. 

Rốt cuộc cuối cùng, họ sẽ trở nên như thế nào? Anh công và anh thụ sẽ yêu nhau theo cách gì? Tiềm tàng hay kín đáo? Mỗi người, yêu nhau cả một đời, bên nhau cả một kiếp, rồi cũng sẽ chết bên nhau.


Danh sách chương truyện Đương Pháp Y Xuyên Việt Thành Ngỗ Tác

Chương 1: Tiểu thí ngưu đao Chương 2: Án mạng trong tiệm hồn đồn Chương 3: Tự sát? bị giết? Chương 4: Khoa học mới là đạo lý Chương 5: Nghi phạm thứ hai hiện thân Chương 6: Đây là quan trường Chương 7: Ly biệt tới Chương 8: Gặp lai sau đám cháy Chương 9: Thủ đoạn tất yếu Chương 10: Không có nghi phạm Chương 11: Nghi phạm hư hư thực thực Chương 12: Lại một cỗ thi thể Chương 13: Hai hung thủ Chương 14: Đó chỉ là một hài tử Chương 15: Thân phận của cỗ thi thể vô danh Chương 16: Tập trung nghi phạm Chương 17: Làm kẻ trộm coi chừng hỏng Chương 18: Thu đồ đệ Chương 19: Lần đầu vào kỹ viện Chương 20: Gặp lại cố nhân Chương 21: Nguy cơ ẩn núp Chương 22: Bối cảnh như vậy Chương 23: Không có đầu mối Chương 24: Phát hiện bất ngờ Chương 25: Kích thích lớn Chương 26: Ai là nghi phạm Chương 27: Thời khắc thoải mái Chương 28: Nhân vật mấu chốt mất tích Chương 29: Cái gọi là chứng cứ Chương 30: Ở chung? Chương 31: Cái chết của thượng thư Chương 32: Cái chết của thượng thư 2 Chương 33: Ranh giới mập mờ Chương 34: Đầu mối Chương 35: Kỳ hạn ba ngày Chương 36: Phát hiện trọng đại Chương 37: Say rượu Chương 38: Một nửa sự thực Chương 39: Một nửa sự thực khác Chương 40: Cuộc sống con tin Chương 41: Án tử kết thúc [thượng] Chương 42: Án tử kết thúc [trung] Chương 43: Án tử kết thúc [hạ] Chương 44: Tình yêu phát triển Chương 45: Tình yêu tiếp tục phát triển Chương 46: Thân phận minh bạch Chương 47: A tài vs công chúa, vòng thứ nhất Chương 48: Trước ngày sứ thần đến + cao hành giảng bài Chương 49: Tình cảm ấm lên Chương 50: Sứ thần tới

Bình luận truyện