Tất cả
Đương Nữ Vương Gặp Phúc Hắc

Không ai có thể mặc kệ sứ mệnh thiêng liêng của mình đối với cả gia tộc chỉ vì tình cảm cá nhân. Nhưng khi đã trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống mới nhận ra một điều, có thể sống vui vẻ bên cạnh người mình yêu thương mới chính là sứ mệnh cao cả nhất. Tô Vị Nhiên là thái tử hắc đạo, Phương Quân Dục là thái tử gia của A Thành. Không ai không biết tình cảm mà Tô Vị Nhiên dành cho Quân Dục sâu đậm như thế nào. Minh chứng là năm 16 tuổi, Tô Vị Nhiên đã từ bỏ danh vọng, từ bỏ quyền lực để theo đuổi Quân Dục, đến ở nhà Phương Quân Dục.


Vì cả hai đều là danh gia vọng tộc, nếu có thành hôn cũng là đem lại lợi ích cho nhau nên Quân Dục chấp nhận ở bên Tô Vị Nhiên với thân phận là người yêu. Đây có thể xem như là khoảng thời gian hạnh phúc nhất của cả hai. Mười năm sau, cha của Tô Vị Nhiên qua đời, vì vận mệnh của gia tộc, Tô Vị Nhiên buộc phải trở về C thành tiếp quản vị trí của cha. Hai người cũng từ đó mà chia cắt, Tô Vị Nhiên cũng cho rằng sự xa cách này sẽ khiến bản thân quên đi Phương Quân Dục, nhưng căn bản anh chưa bao giờ quên hắn.

 

Âm mưu nơi gia tộc lớn là điều không thể tránh khỏi, Tô Vị Nhiên tiếp quản gia tộc chẳng bao lâu thì chết vì một tai nạn trên không được sắp đặt sẵn. Anh phước lớn mạng lớn lại có thể trùng sinh. Lần này anh muốn từ bỏ tình cảm đối với Phương Quân Dục để bản thân không vì hắn mà tổn thương, mà đánh mất bản thân. Còn Phương Quân Dục lại tự hứa với bản thân, lần này nhất định sẽ không buông tay Tô Vị Nhiên. Cuối cùng giữa họ sẽ đi đến kết thúc như thế nào? 

Bình luận truyện