Thông tin truyện

Đương Nhi Tử Xuyên Thành Lão Tử (Khi Con Thành Cha)

Đương Nhi Tử Xuyên Thành Lão Tử (Khi Con Thành Cha)

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Tình yêu luôn là một phép màu kỳ diệu. Nó khiến tâm trạng của con người trở nên vui hay buồn, thậm chí là khi u uất. Tình yêu, nó tác động mạnh mẽ đến toàn bộ tứ tri, gây cảm giác kích thích nơi trái tim khiến cho con tim ngày càng trào dâng những xúc cảm mãnh liệt. 


Yêu, một nét bút có thể tô vẽ nên một tình yêu, đầy yên bình, cũng đầy những nỗi niềm ngọt ngào hạnh phúc. Cuộc đời của mỗi một con người trong số tất cả chúng ta đều trôi qua tựa như một bản nhạc dài không có dấu hiệu muốn dừng lại. Mỗi người, ai cũng đều bận rộn. Họ đi lướt qua đời nhau, nhưng mấy ai biết, đó chính là định mệnh mà ông trời vốn đã an bài từ trước. 


Yêu thương nối tiếp yêu thương, cho dù có ra sao, khi đối diện với người mà mình thích, cái cảm giác vẫn như vậy, khiến cho hắn cảm thấy thật sự là bất lực. Hắn đã phụ thuộc vào tình yêu này, càng ngày càng lớn, càng ngày càng động tâm, muốn dứt ra cũng là điều không thể nào? Yêu, chính là cái cảm giác mãnh liệt như vậy. Nó là sự ngọt ngào bất diệt, là sự chúc phúc cho họ. Nó cũng có thể là đau đớn đến mấy vẫn cứ kiếm tìm yêu thương. 

Bình luận truyện