Thông tin truyện

Đường Ngựa Vằn

Đường Ngựa Vằn
Đánh giá: 7.0/10 từ 3 lượt
Trên dãy ghế chờ ở sân bay, có sự hiện diện của một con người vô cùng thong dong. Trang phục công sở chuyên nghiệp, máy tính xách tay đặt trên cặp đùi thon dài, ngón tay lướt nhanh trên bàn phím, chân mày nhướng lên rồi lại giãn ra cùng với công việc đang được tiến hành, chú tâm tuyệt đối vào chuyên môn của mình, hoàn toàn không bị quấy nhiễu bởi không khí xung quanh. Thoạt trông, quả rất giống một nhân viên văn phòng thường xuyên “bay lượn”.


Thiết kế bao quanh bởi mặt kính giúp nhà ga hứng trọn ánh nắng từ bên ngoài, ánh nắng khiến các hạt li ti đang nhảy nhót trong không khí hiện rõ mồn một, cũng làm cho con người này như bị bao trùm trong luồng sáng ấm áp. Bên kia, trạm kiểm soát chợt có tiếng xáo động, lại một chuyến bay nữa vừa hạ cánh, hành khách ùa ra như một bầy ong.


Một cô gái xinh đẹp và thời trang bước ra trong phong thái nho nhã với mái tóc dài gợn sóng, cặp kính đen và đôi ủng cao gần đầu gối khiến cô trở nên vô cùng bắt mắt. Không ít người cứ mãi quay đầu nhìn rồi lại nhìn, một số còn đụng phải người đi ngược hướng với mình. Hai cô gái này đã thu hút biết bao sự chú ý của mọi người. Nếu họ trở thành một đôi thì không biết sẽ khủng thế nào...

Bình luận truyện