Thông tin truyện

Dưỡng Muội Thành Hậu

Dưỡng Muội Thành Hậu

Tác giả:

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Nàng là nữ nhân đến từ thế kỷ hai mươi mốt. Vì bị hãm hại cho nên nàng mới phải chết, ông trời đã dâng lên lòng thương cảm, cho nàng làm lại một kiếp người. Cái này thì không nói làm gì, nhưng mà nàng-xuyên không! Lại còn trở về làm tiểu oa nhi mới được có vài tuổi!


Thật may mắn, nàng được một nam tử cực kỳ đẹp trai đón về, lại còn nhận nuôi nàng, để nàng trở thành muội muội của hắn, đối với nàng là cưng chiều vô hạn. Nhưng mà, ca ca của nàng có phải là biến thái trong siêu phẩm biến thái, phúc hắc trong siêu phẩm phúc hắc rồi hay không? Nàng muốn tắm, hắn liền không khách khí bước vào phòng tắm của nàng, vô cùng thỏa mãn mà trực tiếp ôm nàng vào lòng, kỳ cọ giúp nàng. Cái gì được nhìn hắn đã nhìn rồi, cái gì không được phép nhìn hắn cũng đã nhìn rồi. Ô ô, sự trong trắng của nàng! Hắn đáng ghét!


Nhưng mà dù sao nói đi cũng phải nói lại, hắn thật sự rất là tài giỏi nha! Nàng bị mấy con ma kia đeo bám không chịu tha khiến nàng thực sợ hãi, cũng may mà có ca ca khiến cho nàng có cảm giác an toàn! Leo lên giường ôm chặt lấy hắn, nàng nào biết ở một góc độ nào đó, hắn nở nụ cười đầy xảo quyệt.

Bình luận truyện