Thông tin truyện

Dưỡng Long

Dưỡng Long

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Hắn trời sinh tính tình hiền hoà, tiên hữu cũng nhiều, thường xuyên nhận được đủ loại bái thiếp thỉnh hắn dự tiệc. Mới từ trong Đông Hải Long cung uống rượu mừng của Long vương Thái tử trở về, lại nhớ tới Nam Cực Tiên Ông nhưỡng tiên tửu đã đủ ngày,đang muốn đằng vân giá vũ đi quấy rầy lão nhân kia một phen, đi qua một thị trấn, lại phát giác phía dưới yêu khí tận trời, kêu than vô cùng.

Yêu thương và yêu thương, nó giống như đóa hoa thơm nở rộ. Nhưng có hoa nào mà có thể tươi mãi đây? Tình yêu cũng như vậy, rồi sẽ có lúc nó từ màu đỏ nhuốm thành một màu vàng au. Tình yêu tựa như những cánh hoa, rụng dần, rụng dần, rồi cuối cùng chỉ còn lại những nỗi chua xót nơi đáy lòng. 

Khép lại cánh cửa của tình yêu thương, người lại phá vỡ nó ra một lần nữa. Người bước đến, phải chăng là để bù đắp, hay lại là báo thù? Đây là một câu chuyện xưa về một vị thần tiên nhặt được một con giao long, nuôi dưỡng nó, giúp nó tu đạo. Tiểu giao long từ một giao long khờ dại, yêu làm nũng trở thành một quỷ súc công.

Bình luận truyện