Tất cả
Đường Gia Tiểu Miêu

Lần đầu tiên Đường Kính gặp Tiểu Miêu là khi đang bị kẻ thù truy sát, lúc ấy anh chỉa súng vào cổ họng Tiểu Miêu trong hầm tối, mà cô phóng viên nhỏ này lại chỉ la lên vài yếu ớt không được bắn, lấy lí do không phải là vì tính mạng của cô, mà là vì vết thương trên cánh tay anh. Một Đường đại ca trước giờ chưa từng được ai quan tâm hỏi han nay liền có cảm giác xúc động, muốn mang Tiểu Miêu về nhà. 


Tiểu Miêu là một người thông minh, hơn nữa còn khá nhạy cảm, thế nên đàn em của xã hội đen Đường Kính mỗi lần đi theo dõi cô về lúc nào cũng lâm vào trạng thái buồn bã, nghi ngờ năng lực của bản thân. Còn anh chàng Đường Kính này sau khi nhìn trúng Tiểu Miêu thì như dẫm phải bãi mìn nổ chậm, sống dở chết dở. Lúc đầu là dùng quà tặng để dụ dỗ Tiểu Miêu, mấy món quà không đắt không rẻ, thế mà sau mấy tháng ước tính lại thì tổng tiền lên tới 3 vạn, làm cho phóng viên họ Tô lại đeo theo Đường Kính đòi trả lại tiền. Còn nói, Đường đại ca thuê hẳn một dàn hậu quân hùng hậu, hết mua chuộc người này đến bỏ tiền ra thuê người khác, ai cũng đều là người có diễn xuất thâm hậu, thành công dụ Tiểu Miêu vào nhà của Đường Kính, hơn nữa còn khiến cô xem nhà của anh như nhà của chính mình.


Đắng ở chỗ là cô mèo đầu đất này cũng xem Đường đại ca thành anh hai lớn trong nhà, kiên quyết kiếm bạn gái cho anh trai luôn mới đau. Ngay cả dụ lên giường lột sạch rồi vẫn không được, thế là sau cùng phải nhờ đến anh hai của Đường Kính thì cậu nhà mới yên ổn cưới con mèo kia về nhà. Nhưng mà kết hôn rồi thì lại sinh ra một đống chuyện đau đầu khác, đến cả động phòng cũng bị biến thành thảm hoạ.

Bình luận truyện