Tất cả
Đường Chim Bay
Đọc Đường Chim Bay, độc giả sẽ không thể không bật cười trước những tình huống oái oăm, thú vị mà tác giả Cuồng Ngôn Thiên Tiếu xây dựng xuyên suốt tác phẩm. Có thể có một chút lắng đọng nhưng bao trùm là là thật hài hước giữa nam và nữ chính. Nữ chính của chúng ta tên Lý Lộc,  là bác sĩ ở một phòng khám bệnh dành cho nam, xử lý tất cả các từ nha khoa đến phụ khoa thậm chí cả khoa tiết niệu. Nam chính của chúng ta là Keith, anh là phần tử vũ trang dũng mãnh,  nhưng lại có tài nấu nướng tuyệt vời, bản năng hành động kiên cường bất khuất, đầu óc ngây thơ và tính cách trung thực. 


Khi Lý Lộc đủ kinh nghiệm, chuẩn bị mở một phòng khám bệnh nho nhỏ thuộc về riêng mình thì cô dứt khoát dựng một tấm bảng quảng cáo, từ ngữ trên bảng vô cùng ác liệt "Phòng khám bệnh siêu toàn năng, giúp cho đàn ông nhanh hơn, cao hơn, mạnh hơn", vừa nhấn mạnh mình là bác sĩ nam khoa, vừa dụ dỗ mấy người bệnh ngốc nghếch, nhân tiện giải trí luôn. Đột nhiên có một ngày, một chiếc xe Ford cũ kỹ ngang tàng xộc thẳng vào ngõ hẻm, một người đàn ông dẫn đồng bọn bị thương nặng của anh ta hùng hổ đi tới trước mặt cô. . .


Đây là một câu chuyện tình cảm lãng xẹt, à lãng mạn, cũng là một cuộc chiến tranh chính nghĩa mà tàn khốc. Truyện có tình tiết ấm áp và khôi hài nhưng cũng có nhiều thù hận và đau đớn. Muốn đẹp đẽ có đẹp đẽ, muốn máu me có máu me, nhân vật được khắc họa vô cùng cá tính, nói nhẹ là thông minh, nói nặng là gian trá, vừa lạnh lùng lại vừa đáng yêu. Bởi vậy Đường Chim Bay chính là một câu chuyện hết sức thú vị mà bạn đọc không nên bỏ lỡ.

Danh sách chương truyện Đường Chim Bay

Quyển 1 - Chương 1: Quảng cáo dũng mãnh không cần giải thích Quyển 1 - Chương 2: Nhà của sát thủ không phận sự cấm vào Quyển 1 - Chương 3: Keith là người nguyên thủy Quyển 1 - Chương 4: Bác sĩ mà còn đáng sợ hơn phim kinh dị Quyển 1 - Chương 5: Tắm đừng quên mang vũ khí Quyển 1 - Chương 6: Đàn tranh cũng có thể lấy mạng người Quyển 1 - Chương 7: Hello Kitty bay đầy trời Quyển 1 - Chương 8: Yêu tôi thì cho tôi thiến anh Quyển 1 - Chương 9: Cho chim nhỏ ăn bánh mì phô mai Quyển 1 - Chương 10: Giấc mơ cổ quái của Brando Quyển 1 - Chương 11: Người ở bang Utah, tim lại ở Los Angeles Quyển 1 - Chương 12: Tôi muốn hắn ta, gây mê hắn cho tôi Quyển 1 - Chương 13: Sống để giết anh Quyển 2 - Chương 1: Bạn học kỵ binh nhẹ Quyển 2 - Chương 2: Ai đụng vào bữa ăn sáng của tôi Quyển 2 - Chương 3: Bữa ăn thịnh soạn trong rừng Quyển 2 - Chương 4: Phụ nữ là ma quỷ Quyển 2 - Chương 5: Chuyện giam cầm 囧 Quyển 2 - Chương 6: Khắp người con chuột đều là bảo vật Quyển 2 - Chương 7: Tình yêu đầu tiên vỡ tan như bông tuyết Quyển 2 - Chương 8: Tôi yêu cậu Quyển 2 - Chương 9: Dương hung hãn ra đời Quyển 2 - Chương 10: Tiếng xấu của Dương đã sớm vang dội Quyển 2 - Chương 11: Đầu đuôi của hai lần cầu hôn Quyển 2 - Chương 12: Phát hiện sự thật kinh dị Quyển 3 - Chương 1: Đêm trước cuộc đột kích Quyển 3 - Chương 2: Đêm ác ma lộng hành Quyển 3 - Chương 3: Quy tắc số một trong đạo chạy trốn Quyển 3 - Chương 4: Tôi muốn biến cô thành tiêu bản Quyển 3 - Chương 5: Hoàng hôn yên tĩnh Quyển 3 - Chương 6: Hiểu nhau Quyển 3 - Chương 7: Dora Quyển 3 - Chương 8: Yêu quái bạch tuộc tám chân chiếm giường Quyển 3 - Chương 9: Đây là ký ức xấu hổ 囧 tới cỡ nào Quyển 3 - Chương 10: Khách không mời mà đến Quyển 3 - Chương 11: Đánh lén Quyển 3 - Chương 12: Bệnh viện bùng nổ Quyển 3 - Chương 13: Lòng ghen tỵ của đại tiểu thư Thủy Tinh cung Quyển 3 - Chương 14: Người đàn ông không có súng thì không ngủ được Quyển 3 - Chương 15: Kèn lệnh chiến tranh Quyển 4 - Chương 1: A nặc Quyển 4 - Chương 2: Vật thí nghiệm sống mốc meo Quyển 4 - Chương 3: Đồng loại? Ngoại tộc? Không đáng tin cậy! Quyển 4 - Chương 4: Nguyên tổ, a nặc, keith Quyển 4 - Chương 5: Phải mang theo lương thực dự trữ Quyển 4 - Chương 6: Nữ vương đại nhân nhảy dù Quyển 4 - Chương 7: Chết không nhắm mắt Quyển 4 - Chương 8: Tự nếm trái đắng Quyển 4 - Chương 9: Bảo vệ hắn không phải Lý Lộc Quyển 4 - Chương 10: Căn cứ thí nghiệm

Bình luận truyện