Thông tin truyện

Dược Yêu

Dược Yêu

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Cổ Đại

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Dược Yêu của tác giả Akiaki là câu chuyện xuyên không sắc nói về tình định mệnh từ khi hai người vô tình gặp nhau trong hoạn nạn và sống cùng nhau... Hắn là một người đam mê y thuật, chỉ vì thế mà suốt tám năm trời đã phiêu bạt giang hồ để đi tìm tung tích của quỷ y. Một người có thể chữa được bách bệnh cho mọi người, liệu có tồn tại thật hay không?


Nàng từ nhỏ sống cùng cha mẹ trong sơn cốc. Chỉ vừa bước chân ra là đã bị người ta gạt hết, cũng may có hắn xuất hiện cứu giúp, nàng nguyện lấy thân này báo đáp cho hắn, thật à... Mộ người như nàng không thể hạ mình xuống để sống cùng hắn được, cho đến khi hắn biết được nàng chính là kẻ mình đang tìm suốt tám năm nay!!!


Một câu chuyện hay tuy ngắn nhưng đáng đọc. Trong một lần tình cờ, hắn đã cứu nàng và nhận định nàng sẽ là người đứng bên cạnh hắn. Nhưng phần tình cảm này dường như còn rất mơ hồ. Liệu mọi chuyện sẽ ra sao? Nàng có bị hắn chinh phục không? Hay hắn sẽ bị chinh phục trước? Câu chuyện tình yêu này rồi sẽ đi đến đâu? Sẽ là một cái kết có hậu, hay là một kết bi? Tất cả đều có trong Dược Yêu, mời các bạn đón đọc và cảm nhận câu chuyện hay này nhé!

Bình luận truyện