Thông tin truyện

Dược Yêu - Phi Yến

Dược Yêu - Phi Yến

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Sắc, Ngược

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 9.0/10 từ 7 lượt
Trình Hạo Nhiên anh cả đời đều cao cao tại thượng, nhưng lại mãi mãi chú mình khi đứng trước Hạ Tử Yên. Anh yêu cô, cho nên anh nguyện đánh đổi tất cả mọi thứ để có được cô. Anh có trong tay tất cả mọi thứ, duy chỉ thiếu thốn tình cảm của cô, tất cả đều hóa thành hư vô. Anh không cần gì cả! Anh chỉ cần một mình trái tim của cô thôi là đã đủ lắm rồi. Cuộc đời anh là một chuỗi những tháng ngày u tối.


Sự xuất hiện của cô khiến trái tim anh đập loạn không cách nào ngừng. Cô giống như là thiên sứ, không có cách nào khiến anh thoát ra khỏi một kiếp u mê. Cô giống như là ánh mặt trời, bởi lẽ, mặt trời chỉ có một, và cô cũng chỉ có một - là cô gái đã sớm ăn sâu bén rễ ở trong lòng của anh. Đối với anh, được gặp gỡ cô chính là định mệnh. Nhưng cô đối với anh, một chút tình cảm nhỏ nhoi nhất cũng không thể nào bố thí được cho anh sao?


Anh cao cao tại thượng là thế, nhưng lại hèn mọn khi đối diện với cô, giống như là một nô lệ dâng lên tất cả nhịp đập của con tim mình. Anh chưa từng hối hận! Bởi lẽ, có cô chính là một điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời của anh.

Danh sách chương

Bình luận truyện