Thông tin truyện

Đừng Yêu Anh! Vì Anh... Là Ma Cà Rồng

Đừng Yêu Anh! Vì Anh... Là Ma Cà Rồng

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
 Đọc truyện Đừng Yêu Anh! Vì Anh…Là Ma Cà Rồng của tác giả Han Min Ji. Một tác phẩm hay ho dành cho những độc giả tuổi teen, bởi cốt truyện đáng yêu và nhiều tình tiết ngọt ngào, cảm động về một tình cảm đẹp đẽ giữa ma cà rồng và người.


Truyện kể về một mối tình, nhân vật chính là Min Ah và Tae Oh. Anh yêu cô sâu đậm nên anh muốn kết hôn với cô nhưng cô lại không chấp nhận, chê anh phiền phức muốn anh rời khỏi cô, bởi vì không biết trân trọng Min An đã để mất Tae Oh – người mà cô yêu nhất. Anh chạy xe nhưng không tập trung nên đã xảy ra tai nạn khủng khiếp và trút hơi thở cuối cùng nhưng lại được một ma cà rồng cứu sống, đổi lại toàn bộ ký ức của anh bị mất sạch, và anh đã bị biến đổi.


Anh trở về với một con người mới, cái tên mới Kwang Ki Joon. Bất ngờ anh và cô gặp lại nhau, từ đây những rắc rối bắt đầu nảy sinh. Khi biết được mình thật ra là ai, Ki Joon sẽ phản ứng ra sao? Liệu điều đó có đem cô về lại với anh hay khi cô muốn quay lại thì trái tim của anh đã không còn chỗ cho cô? Không biết răng anh có còn yêu Min Ah như xưa khi đã trở thành con người hoàn toàn mới? Mời các bạn đón đọc truyện Đừng Yêu Anh! Vì Anh...là Ma Cà Rồng.

Bình luận truyện