Tất cả
Đứng Trong Bóng Tối

Đời người chỉ tồn tại duy nhất một khoảng thời gian. Không cần biết là trải qua những gì, rồi sẽ đến lúc ta thực sự sẽ thấy mệt mỏi vô cùng. Tình yêu chính là động lực giúp ta bước qua khó khăn trong cuộc sống. Nhưng tình yêu mang đầy sự cách trở liệu có thể hạnh phúc dài lâu?


Anh và cô thầm mến nhau trong suốt một thập kỉ. Nhưng mối tình này còn chưa đi đâu về đâu, bố của cô đã bị anh bắt giam vì tội tham nhũng. Một giấc mơ về tình yêu tươi đẹp, từ đây bỗng chốc hóa tro tàn. Cô mang theo tình yêu thầm kín của mình chôn sâu vào trong lòng, dùng sự khổ sở và thù hận để tiếp tục sống. 


Nhưng ông trời không muốn cô nếm trải cảm giác hạnh phúc có đúng không? Hai người trước kia đã từng hãm hại cô, nay lại có thể bỏ trốn. Trong đêm tối tĩnh mịch, cô cần sự bảo vệ của anh. Mặc dù biết là không thể yêu anh, nhưng phút giây được anh ôm lấy, nhịp tim cô lại vô thức loạn xạ trong lồng ngực. Cô vẫn chưa thể nào dứt ra khỏi một khúc tình si này. Cùng với nguy hiểm đang cận kề, cô và anh cứ như vậy bên cạnh nhau, tình yêu thầm kín lại một lần nữa trỗi dậy mãnh liệt. Cô và anh đều muốn tiếp tục, có thể không?

TAGs
tiểu thuyết trinh thám

Bình luận truyện