Tất cả
Đừng Treo Đau Thương Trước Cửa
“Thiển Thiển, hôm nay anh mơ thấy em ở bên một người con trai khác!”. “Nhảm nhí!” Quách Thiển Thiển quay mặt, bước chân vẫn rảo đều trên con đường lát gạch thế nhưng trong thâm tâm cô bỗng rối loạn, tim đập liên hồi, chẳng lẽ hắn có giác quan thứ sáu?“Người ta thường nói, những gì diễn ra trong giấc mơ thường trái với sự thật.” Anh thoáng theo sau cô, giọng nhẹ nhàng. “Nhưng nếu em thật sự tìm được một người khác thích hợp, và không còn thích anh nữa thì hãy nói cho anh biết. Xin hãy nói cho anh biết đầu tiên”


“Sau đó?” Quách Thiển Thiển dừng bước, khoanh tay, mỉm cười nhìn anh. “Sau đó anh sẽ mỉm cười buông tay? Mặc em đi tìm một con đường mới?”. “Anh em như thể tay chân, vợ chồng như quần áo.” Đường Minh Hồng gãi gãi đầu. “Có điều ai mặc quần áo của anh, anh sẽ chặt tay chặt chân kẻ đó!”. Đừng Treo Đau Thương Trước Cửa vì mỗi người đều có bí mật riêng, cũng đừng yêu cầu người khác quá nhiều, đừng để những người yêu thương bạn dần dần biến mất khỏi cuộc sống của bạn, vì cho dù là tình yêu, tình bạn hay tình thân cũng cần chúng ta nâng niu, trân trọng.


Ngày dì và người chồng ngoại quốc ly hôn cũng là ngày mà Lâm Thâm Thâm nhận được giấy báo kiểm tra sức khỏe khiến cô đau đớn, tuyệt vọng. Còn nhiều dự tính cho tương lai, những hoài bão của tuổi trẻ chưa thực hiện được và tìm cho cô một tình nhân có thể khiến cô yêu cuồng nhiệt. Mời các bạn đón đọc câu chuyện thú vị này, để xem tuổi trẻ của Thâm Thâm trải qua như thế nào nhé.

Bình luận truyện