Thông tin truyện

Đúng! Tôi Là Một Con Bé Lạnh Lùng

Đúng! Tôi Là Một Con Bé Lạnh Lùng

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện teen Đúng! Tôi Là Cô Bé Lạnh Lùng kể về Hiểu Quỳnh từ nhỏ sinh ra đã thiếu vắng sự chăm sóc của người cha, vì ông là một quân nhân làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc, nên mấy tháng hay có khi một năm mới về nhà một lần. Hình ảnh thực sự của ông đối với cô chỉ là trong tưởng tượng. Nhưng từ khi nghe được hung tin bố  bỏ mạng trên chiến trường trong một lần làm nhiệm vụ tổ quốc, một công việc hết sức quan trọng ,nguy hiểm và phải sống xa nhà.


Từ nhỏ cô đã hiếm khi gặp được bố, nên nỗi nhớ về ông vẫn là vô bờ, giờ ông lại ra đi khiến nó trở thành một cô bé lạnh lùng, như người mất đi linh hồn. Đến nay đã được hai năm rồi nhưng nỗi đau mà ông để lại khiến cô trở nên trầm cảm và lạnh lùng với mọi thứ xung quanh mình. Cho đến khi gặp được Nam Dương, chàng trai với những cử chỉ và lời nói khiến trái tim băng lạnh của cô ấm lại, mang cô về lại với thực tại cùng những hạnh phúc ngọt ngào trong tình yêu, mọi chuyện tưởng chừng như đã đi vào quỹ đạo tốt đẹp nhưng khi có kẻ thứ ba xuất hiện mọi chuyện lại khác.


Liệu rằng tình cảm giữa Hiểu Quỳnh và Nam Dương có còn khi xuất hiện người thứ ba hay không? Hãy đón đọc truyện để biết được cái kết nhé.

Danh sách chương

Bình luận truyện