Tất cả
Đúng! Tôi Là Một Con Bé Lạnh Lùng
Truyện teen Đúng! Tôi Là Cô Bé Lạnh Lùng kể về Hiểu Quỳnh từ nhỏ sinh ra đã thiếu vắng sự chăm sóc của người cha, vì ông là một quân nhân làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc, nên mấy tháng hay có khi một năm mới về nhà một lần. Hình ảnh thực sự của ông đối với cô chỉ là trong tưởng tượng. Nhưng từ khi nghe được hung tin bố  bỏ mạng trên chiến trường trong một lần làm nhiệm vụ tổ quốc, một công việc hết sức quan trọng ,nguy hiểm và phải sống xa nhà.


Từ nhỏ cô đã hiếm khi gặp được bố, nên nỗi nhớ về ông vẫn là vô bờ, giờ ông lại ra đi khiến nó trở thành một cô bé lạnh lùng, như người mất đi linh hồn. Đến nay đã được hai năm rồi nhưng nỗi đau mà ông để lại khiến cô trở nên trầm cảm và lạnh lùng với mọi thứ xung quanh mình. Cho đến khi gặp được Nam Dương, chàng trai với những cử chỉ và lời nói khiến trái tim băng lạnh của cô ấm lại, mang cô về lại với thực tại cùng những hạnh phúc ngọt ngào trong tình yêu, mọi chuyện tưởng chừng như đã đi vào quỹ đạo tốt đẹp nhưng khi có kẻ thứ ba xuất hiện mọi chuyện lại khác.


Liệu rằng tình cảm giữa Hiểu Quỳnh và Nam Dương có còn khi xuất hiện người thứ ba hay không? Hãy đón đọc truyện để biết được cái kết nhé.

Danh sách chương truyện Đúng! Tôi Là Một Con Bé Lạnh Lùng

Chương 1: Ba...mẹ...đừng đi! Chương 2: Người anh tuyệt vời Chương 3: Anh...em muốn chơi Chương 4: Nhận lớp Chương 5: Chị ta là người xấu Chương 6: Mãi bên em Chương 7: Chạy trốn Chương 8: Hiểu quỳnh...nỗi sợ trong lòng Chương 9: Tìm em...sao khó đến vậy ? Chương 10: Bảy năm! là dài hay ngắn? Chương 11: Sự trở lại của một con người hoàn toàn khác Chương 12: Tình cờ...hai ta gặp lại Chương 13: Quá khứ Chương 14: Nhập học Chương 15: Anh hạnh phúc vậy mà, sao còn phải tìm em? Chương 16: Nam Dương! Hao xiang ni Chương 17: Nam dương! Không phải anh trai tôi Chương 18: Đúng là một cô gái thú vị Chương 19: Tôi với cô chính thức trở thành kẻ thù Chương 20: Vì em yêu anh Chương 21: Kí ức lặp lại Chương 22: Tôi không thích cậu Chương 23: Tôi sẽ ở đó chờ cậu Chương 24: Em sẽ không để anh gặp lại em nữa Chương 25: Đúng vậy, tôi yêu cậu mất rồi Chương 26: Liệu...đó có phải là ghen? Chương 27: Tỏ tình Chương 28: Thứ tôi không có thì đừng hòng ai có được Chương 29: Tôi là Minh Hiểu Quỳnh! Chương 30: Sự cứu giúp ngọt ngào Chương 31: Những năm qua khổ cho em rồi Chương 32: Anh không được có chuyện gì Chương 33: Ba Trung! Chương 34: Hiểu Quỳnh! em thật quá đáng Chương 35: Hi vọng

Bình luận truyện