Thông tin truyện

Đừng Rời Xa Vì Em Lỡ Yêu Anh Mất Rồi

Đừng Rời Xa Vì Em Lỡ Yêu Anh Mất Rồi

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện teen Đừng Rời Xa Vì Em Lỡ Yêu Anh Mất Rồi xoay quanh chuyện tình tay ba đầy ngang trái giữa chàng công tử Lâm Hắc Phong Vũ với hai vị tiểu thư Dung Bạch Lam Phương và Dương Huyền Nhi. Lâm Hắc Phong Vũ là một chàng trai có vẻ ngoài vô cùng xuất chúng nhưng luôn tỏ ra lạnh lùng, băng giá, là đại thiếu gia của nhà họ Lâm - đứng đầu trong các tổ chức hắc bang.


Dung Bạch Lam Phương là một cô gái xinh đẹp, dịu dàng, là cô tiểu thư được cưng chiều hết mực của gia tộc Dung Bạch. Cô và anh đã được các bậc tiền bối đính ước hôn sự từ trước. Để làm hài lòng nhị vị phụ huynh , hai người họ đã cùng nhau ký kết một bản “hợp đồng hôn nhân” mà không hề có một chút tình cảm gì với nhau. Dù đã kết hôn như vậy, Phong Vũ vẫn còn dây dưa tình cảm với Huyền Nhi – một vị tiểu thư nhà giàu đẹp kiêu kì nhưng tính tình chanh chua, đanh đá. 


Hai người con gái đều xinh đẹp nhưng một người lại ngọt ngào, trong sáng, thơ ngây còn một người thì lại quyến rũ, nóng bỏng. Thời gian trôi qua, giữa Lam Phương và Phong Vũ nảy sinh tình cảm nhưng chính bản thân họ vẫn chưa nhận ra tình cảm của mình dành cho đối phương.  Nhưng liệu ai sẽ là người may mắn được anh dành trọn tấm chân tình? Liệu anh có nhận ra tình cảm mà bấy lâu nay mình dành cho người con gái đó.


Liệu sau nhiều thử thách, khó khăn, mâu thuẫn xảy ra liên tục như vậy, họ có thể bình bình yên yên nắm tay nhau đến cuối cuộc đời?

Danh sách chương

Bình luận truyện