Tất cả
Đừng Nói Hoàng Đế Vô Tình
Truyện Đừng Nói Hoàng Đế Vô Tình của tác giả Đông Trùng là câu chuyện Đam mỹ- Cổ đại xoay quanh số phận cũng như tính cách con người khi bị thời gian thay đổi. Do tác giả cảm thấy bức xúc vì các mối tình đồng tính trong lịch sử Trung Quốc hiếm có kết thúc đẹp nên đã sử dụng các điển cố từ những mối tình đó để viết nên truyện này. Một cái nhìn nhân văn, sâu sắc và bao dung dành cho họ - những người bị kì thị giới tính trong xã hội. Tình yêu chưa từng phân biệt màu da, tôn giáo hay giới tính, chỉ cần chân thành, sẽ đến được với nhau.


Câu chuyện này cũng vậy, hắn là hoàng đế Trung Hoa ở thời cổ đại, một người đã từng say đắm nàng, đã từng thề non hẹn biển với nàng thế nhưng khi thời gian thay đổi sắc đẹp của một con người thì hắn lại quay lưng sao ?


Truyện ngắn, nội dung nhẹ nhàng, các điển cố được kết hợp hài hoà kèm sáng tạo của tác giả tạo nên nét riêng cho truyện. Liệu tình yêu ấy có thể biến thành một nỗi căm hờn sau lời hứa ? Liệu nàng còn có được sủng ái như xưa ? Hãy cùng xem sau tất cả thì mọi chuyện sẽ như thế nào ?

Bình luận truyện