Thông tin truyện

Đừng Như Vậy, Người Ta Vẫn Còn Là Học Sinh Đấy!

Đừng Như Vậy, Người Ta Vẫn Còn Là Học Sinh Đấy!

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 7.8/10 từ 4 lượt
Nhậm Phẩm là một hoa khôi xinh đẹp ngành IT nhưng tâm tính lại quá hồn nhiên và có phần tưng tửng. Cuộc sống làm nghiên cứu sinh nhàn hạ, cũng như làm một cô gái bình dị, tùy ý hoang phí thanh xuân của Phẩm Phẩm, có lẽ vẫn sẽ bình lặng trôi qua nếu như ngày hôm đó cô không gặp phải Đỗ Thăng. Đỗ Thăng là một nhân vật truyền kỳ trong giới công nghệ. Cứ hỏi mười người thì phải có đến chín người biết đại nhân vật này, một người còn lại thì chắc là mới xuyên không tới nên còn chưa kịp phổ cập tin tức… Không chỉ có tài, Đỗ tổng lại có cả nhan sắc yêu nghiệt, ẩn chứa mị lực khiến người ta muốn phạm tội. Ngoài tài sắc vẹn toàn, anh còn được ưu ái ban tặng thêm một bản tính phúc hắc từ trong xương.


Đỗ Thăng và Nhậm Phẩm vô tình gặp nhau trong một bữa tiệc xem mặt thượng lưu, chính là vì quá rảnh rỗi sinh nông nổi nên Phẩm Phẩm mới “ngứa mồm” muốn chòng ghẹo người ta. Thế nhưng xui thay cho Nhậm Phẩm bị sao quả tạ chiếu trúng, chọc ai không chọc lại chọc ngay người có thù tất báo, có oán tất trả. Không lâu sau, hai vị oan gia lại tương phùng. Đỗ đại thần chỉ cần liếc mắt đã nhận ra cô nàng nghiên cứu sinh u20 kia không phải là cô gái lần tối nọ anh gặp, luôn mồm nói “tôi là học sinh” hay sao??


Tuy Phẩm Phẩm có chỉ số IQ khá nhưng thân là một thanh niên không thịt là sầu đời mà có thịt là yêu đời mơn mởn nên chỉ vì một bữa thịt nướng mà cô nàng đã bị Đỗ đại thần nắm thóp. Và thế là kế hoạch trả đũa của Đỗ Thăng bắt đầu như thế đó ạ, cậy mình là Đỗ tổng trong truyền thuyết để rồi dần dần ép Nhậm Phẩm bồi ăn, bồi uống, bồi chơi, cuối cùng là bồi ngủ luôn từ lúc nào không hay :v :v Hai bên đều xác nhận tình cảm của mình rất nhanh chóng, họ thừa nhận có cảm giác với đối phương, nâng mối quan hệ của họ lên một tầm cao mới: quan hệ yêu đương trai gái. Chăm chỉ gieo trồng tất có ngày thu hoạch, nhờ công “cày cấy” của Đỗ đại thần mà Phẩm Phẩm nhanh chóng một người hai mạng, mang thai đứa con đầu lòng bé bỏng của bọn họ.


Chính lúc mọi thứ tưởng chừng đã tốt đẹp và khép lại với một cái kết viên mãn thì mới là lúc những sự kiện lần lượt lên sàn. Đỗ Thăng an ủi Nhậm Phẩm anh chỉ đi công tác, khi trở về, họ sẽ kết hôn, chính thức trở thành một gia đình thực sự. Vậy mà khi anh trở về, cô dâu xinh đẹp đứng cạnh anh đã không còn là Phẩm Phẩm nữa rồi… Tất cả mọi việc chỉ là hiểu lầm, thông minh quá hóa tai vạ, chính vì một phần mềm tân tiến do Đỗ Thăng phát minh ra đã đẩy họ vào những tháng ngày bế tắc nhất. Thế nhưng chuyện gì cũng sẽ qua, sau cơn mưa trời lại sáng, mọi việc dễ dàng hóa giải và hai ta lại về chung một nhà.

Danh sách chương

Bình luận truyện