Tất cả
Đúng Như Em Ôn Nhu
Tình yêu thời thanh xuân vườn trường luôn là những mối tình tươi đẹp nhất. Tôi nghĩ vậy. Và tôi, cũng đã trải qua những ngọt ngào và sự bế tắc ở tại thời điểm đó.  Tôi đã từng xuyên không, cho nên xuyên không một lần nữa, tôi không còn cảm xúc gì nữa. Tôi thấy nó thật vô vị! Nhưng mà, lần xuyên không lần này, thật sự đó chính là định mệnh của đời tôi.


Tôi biết yêu. Tôi biết đó là một điều vô cùng bình dị trong cuộc sống bình dị này. Các hoàng tử trong cuộc đời tôi toàn là những mĩ nam khiến người người đều ngây ngất, thậm chí còn có cả những "fan" trung thành. Tôi và họ gắn kết với nhau như vậy, có lẽ là do định mệnh sai khiến. Nhưng tôi vẫn không hiểu, tại sao mũi tên mà thần tình yêu bắn đến lại rơi trúng đến trên người tôi? 


Các anh chàng hoàng tử và tôi, một trái tim không thể nào chia làm nhiều phần như vậy. Nhưng mà tôi không muốn ai phải đau lòng vì mình. Giữa giây phút chọn lựa của trái tim, tôi hối hận, hối hận vì đã xuyên không một lần nữa.

Danh sách chương truyện Đúng Như Em Ôn Nhu

Chương 1: Bắt đầu khai giảng Chương 2: Tình bạn đấu lang bắt đầu Chương 3: Đột kích! Kimiko khiêu chiến Chương 4: Khúc nhạc dạo chuẩn bị trước lúc chiến đấu Chương 5: Oán niệm trở về Kanagawa Chương 6: Lễ hội hoa anh đào tháng tư Chương 7: Ban đêm mộng như thơ Chương 8: Một đêm mưa tùy ý chiến đấu Chương 9: Tuần lễ vàng xui xẻo nhất Chương 10: Kiếp sống của cô gái ở trại huấn luyện Chương 11: Nắng sớm dịu dàng Chương 12: Thử luyện ở thời kì băng hà Chương 13: Thụ đao trong đêm trăng sáng Chương 14: Thiếu niên tennis nhiệt huyết Chương 15: Cuộc chiến tranh Tịch’ sấm giữa trời quang Chương 16: Chỗ rẽ ở ngã tư Chương 17: Công chúa quyết chiến mì sợi Chương 18: Giải trừ nguy cơ ‘Tinh linh tháng năm’ Chương 19: Khiêu vũ trong tiệc sinh nhật Chương 20: Cuộc chiến báo thù nảy lửa Chương 21: Đại hội võ đạo x sự hiểu lầm xinh đẹp Chương 22: Chùa Daigoji x cầu nguyện Chương 23: Chị em tình thâm x tiệc đính hôn quỷ dị Chương 24: Nụ hôn đầu tiên? Chạm nhẹ vào! Chương 25: “Thuốc sát trùng” x Hẹn hò bốn người? Chương 26: Hạnh hồn xuyên không – gió trong không trung Chương 27: Đứng ở đỉnh đầu Atobe vạn giải Chương 28: Đêm tĩnh suy tư, Kimiko quyết định Chương 29: Hai phái quyết đấu x bóng người làm nhân tâm an Chương 30: Kẻ dụ dỗ x Làm khách Chương 31: Một khắc ấy, xuân đẹp xuân đi xuân đến Chương 32: Đùa dai x Kẻ mạnh chân chính Chương 33: Nói lảm nhảm x kế hoạch chu toàn Chương 34: Nắm tay nhau X Đánh con chuột Chương 35: Bố ám chỉ con gái Chương 36: Anh hùng cứu mỹ nhân X đại phiền toái Chương 37: Thiên tài bánh ngọt X Lời nói dối ngọt ngào Chương 38: Tác phẩm phiên ngoại nghịch ngợm (1): bố tôi là Aizen Chương 39: Giải đấu khu vực Kanto X Nhất Tịch bất bại Chương 40: Tâm hỗn loạn X kỹ thuật làm chấn kinh bốn tòa Chương 41: Chuyện trong phòng nghỉ X Tin nhắn Chương 42: Rắn độc X “Ba giết ” Chương 43: Nhất Tịch tốt nhất X Buông tha Chương 44: Đồng bệnh tương liên X hạnh phúc như dòng nước ấm Chương 45: Hyoutei điên cuồng x Sơn trà trắng Chương 46: Seigaku lễ hội học viện x phát uy Chương 47: Ôm X Nhà ma đáng sợ Chương 48: Quyết định của Sanada Genemon X  Huấn luyện địa ngục Chương 49: Bạn hồi trung học cơ sở X Học theo Hàm Đan* Chương 50: Vật biểu tượng X Hỏa diễm và nước biển

Bình luận truyện